Mua gạch block giá tốt chất lượng tại Bến Tre

Theo báo cáo thống kê cho biết thị trường gạch block tại Bến Tre khá sôi động do mặt hàng này khá phong phú và đang được quan tâm.

Gạch block  là một loại gạch  không nung, với nguyên liệu là cát vàng, đá mạt, xi măng, xỉ nhiệt điện… Gạch không nung là các loại gạch xây, gạch dùng để lát vỉa hè… Sản phẩm được tạo nên từ quá trình đóng rắn bằng khuôn thép đạt các chỉ số cơ lý, độ hút nước, độ thấm nước, tỉ lệ các chất phối trộn đạt chuẩn… mà không qua nung đốt bằng than hoặc điện hoặc các nguồn năng lượng khác.

xay-gach-block

 Gạch không nung là loại sản phẩm đang được nhà nước khuyến khích , đẩy mạnh sản xuất và sử dụng. Nhà nước ta yêu cầu đối với các công trình cao trên 9 tầng phải sử dụng 100% gạch block để công trình đạt được độ vững chắc, các công trình phụ trợ khác là 50%. Như vậy có thể thấy gạch block chiếm vai trò quan trọng trong xây dựng.

Gạch block dần trở nên quen thuộc trong các công trình lớn nhỏ bởi độ đa dạng về công dụng của chúng. Gạch block chuyên dùng xây nhà, xây móng, lát sân, vỉa hè, sử dụng cho cả công trình nhà xưởng và dân dụng, thích hợp với các công trình cao tầng đòi hỏi độ vững chắc cao. Với đặc thù vùng kinh tế mới nhu cầu xây dựng nhà ở lớn nên các đơn hàng gạch block tại Bến Tre khá nhiều. Công ty sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng Hà Phương nhờ nắm bắt nhanh tình hình đã mở rộng thị trường cung cấp gạch block tại Bến Tre với uy tín và chất lượng nhiều năm trong nghề.

Ngoài ra, khi sử dụng gạch block toàn phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, do độ bền cơ học cao nên có khả năng chịu các tác động từ thiên nhiên tốt hơn và quá trình phân hóa diễn ra chậm hơn so với gạch nung. Tuổi thọ trung bình của những công trình được xây bằng gạch block không thua kém mà có phần hơn các công trình được xây bằng gạch đất nung truyền thống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0936 896 908