Mua gạch block xây hàng rào ở đâu uy tín, chất lượng?

Gạch block hay còn gọi là gạch bê tông, một sản phẩm được hình thành qua quá trình rung sàng và nén thủy lực với lực nặng hàng trăm tấn. Sản phẩm được bảo dưỡng tại nhiệt độ thường trong điều kiện hơi nước ẩm và nóng tạo nên sản phẩm có sức liên kết tốt, bền vững theo thời gian.

Nhật bản, một đất nước nằm tại phía bắc có điều kiện thời tiết và khí hậu khá giống Việt Nam, Nhật Bản là quốc gia nằm trên vỏ địa cầu nơi mà yếu nhất quả đất do đó hằng năm Nhật Bản luôn phải hứng chịu những trận động đất lớn nhỏ.. Người nhật đã sử dụng gạch block trong xây nhà như một sản phẩm truyền thống. Có lần vào năm 2013 tôi có dịp được thăm xứ sở hoa Anh Đào, một điều đầu tiên tôi cảm nhận được ở đất nước trăm triệu dân này là họ quá sạch sẽ, tôi phải thốt lên rằng:” Ôi, Đẹp quá” Nhìn những con đường lát đá, những bức tường gạch block rêu phong, cổ kính khiến tôi ấn tượng vô cùng. Trong đầu tôi thoạt hiện lên những suy nghĩ, tại sao người nhật lại sử dụng gạch bê tông đá mi bụi?  Tại sao Việt Nam chúng ta vẫn sử dụng gạch đất sét nung? Ở Nhật Bản, quỹ đất được quản lý hết sức cẩn thận bởi đất nước họ tới 2/3 là đảo đá, và núi rừng. Đất là nguồn tài nguyên không thể thiếu giúp họ nuôi trồng lương thực, thực phẩm cung cấp cho cả đất nước, không những vậy tưởng chừng như Việt Nam chúng ta là nước nông nghiệp lại phải nhập những Kilogram SOÀI giá cả 1,5 triệu/Kg. Nói đến đây để thấy được tài nguyên đất vô cùng quý giá đang dần bị khai thác cạn kiệt. Đó là lý do tôi quyết định nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm gạch block xây tường giúp giảm bớt chi phí xây dựng và còn giải quyết được sự cạn kiệt, khan hiếm đất đai, ảnh hưởng tới môi trường và hiệu ứng nhà kính.

Gach block hang rao, gach xay tuong rao tai nhat ban, gach block dep
 Hình Ảnh: Vẻ đẹp của bức tường gạch block

Ông Nguyễn Văn Đại một người nông dân tại Xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, TP.HCM chia sẻ rằng: “Sản phẩm gạch block 9x19x39 dùng để xây hàng rao giúp thửa đất rộng gần 2 hecta của ông được bảo vệ bằng tường bao đẹp mắt và chắc chắn. Không những vậy, sản phẩm gạch bê tông đá mi còn giúp gia đình ông tiết kiệm nhiều chi phí từ vữa xây đến nhân công, rút ngắn thời gian xây nhà từ 01 tháng dự kiến xuống chỉ còn 20 ngày. Ông Đại quả quyết sẽ giới thiệu sản phẩm này tới hàng xóm bởi bức tường quá đẹp mắt, không phải xây tô” Ông Đại hồ hởi khoe

Ông Huỳnh Tấn Phát, Một nhà thầu công trình nhà xưởng tại KCN Long Hậu, Hòa Bình, Long An cho biết: “Gạch bê tông xây hàng rào giúp ông tiết kiệm thời gian xây dựng, áp lực về thợ nề giảm hẳn, Anh em mới đầu thấy khó khăn chưa quen, sau này thích xây sản phẩm này bởi nhìn rất ra khối lượng, mỗi người thợ giỏi một ngày có thể xây được 10-15m2 tường”

Ông Trần Văn Luật, một đại lý cung cấp gạch cho biết: “Trước đây, gần như cả ngày ông không bán được viên gạch bê tông xây nhà xưởng nào, nhưng dạo gần đây khách hàng hỏi nhiều hơn tới sản phẩm, mỗi ngày đại lý gạch của tôi nhập 200-500m2 gạch bê tông của Nhà Máy Gạch Hà Phương tiêu thụ. Sản phẩm đa dạng, chất lượng và mẫu mã đẹp”

Gạch bê tông là sản phẩm của sự tiên tiến, hiện đại. Mặc dù hiện nay gạch này vẫn chưa được người dân tiêu thụ nhiều song rất nhiều công trình nhà nước, công trình cao ốc đã sử dụng gạch block như một sản phẩm không thể tách rời. Gạch block có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Bề mặt gạch đẹp, phẳng, sai số ít giúp cho căn nhà có thể trét bột và sơn trực tiếp chứ không cần tô, trát mất thời gian và công sức.

Nếu so sánh gạch block với gạch bê tông nhẹ thì 2 sản phẩm này có nhiều điểm tương đồng về khả năng cách âm và cách nhiệt. Tuy nhiên, Sản phẩm gạch block giá rẻ hơn gạch bê tông nhẹ.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung ứng gạch block trên thị trường. Sản phẩm của công ty đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Tiêu chí đầu tiên của chúng tôi khi bán hàng là “CHẤT LƯỢNG” bởi chỉ có niềm tin của khách hàng mới là điều kiện cần để chúng tôi phát triển.

Mọi chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng liên hệ công ty. Hoặc gọi số CSKH: 0926 422 422

0936 896 908