Nguyên liệu sản xuất gạch block trồng cỏ Hà Phương

Gạch trông cỏ Hà Phương là một loại gạch block hay còn gọi là gạch không nung  là loại sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên hóa không cần qua quá trình hóa học nung nóng sản phẩm. Nhưng thành phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và độ chắc chắn.

 

Nguyên liệu chính của gạch trồng cỏ là được tạo thành từ một hoặc nhiều trong các cốt liệu sau: mạt đá, cát vàng,cát đen, xi măng, đất… Gạch block chính là bê tông với tỉ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, và sau đó dưỡng hộ cho tới khi đạt mác tương ứng với cấp phối. Trong các công trình thì laoij gạch không nung này chiếm tỉ trọng lớn nhất. Loại  gạch này thường có cường độ chịu lực tốt ( trên 80kg/cm2), tỉ trọng lớn ( thường trên 1900kg/cm3) nhưng những loại kết cấu lỗ thì có khối lượng thể tích nhỏ hơn  (dưới 1800kg/cm3). Đây là loại gạch được khuyesn khích sử dụng nhiều nhất và được ưu tiên phát triển mạnh nhất. Nó đáp ứng rất tốt các tiêu chí về kỹ thuật, kết cấu, môi trường, phương pháp thi công,… Loại gạch này dễ sử dụng, dùng vữa thông thường.

image14

Ngoài ra Hà Phương còn tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có từ phế thải công nghiệp, xỉ nhiệt điện góp phần bảo vệ môi trường

Tại Hà Phương quy trình sản xuất gạch được giám sát nghiêm ngặt qua 4 bước chính:

Bước 1. Cấp nguyên liệu: nguyên liệu được cấp vào máy trộn nguyên liệu

Bước 2. Máy trộn nguyên liệu: Mạt đá, nước và xi măng được tự động đưa vào máy trộn đảo đều. Sau đó, hỗn hợp nguyên liệu được trộn ngấu đều theo thời gian được cài đặt. Hỗn hợp sau phối trộn được tự động đưa vào hệ nạp liệu xuống khuôn ép nhờ hệ thống băng tải.

Bước 3. Máy ép tạo hình: Nhờ vào hệ thống thủy lực, máy hoạt động theo cơ chế ép kết hợp với rung tạo ra lực rung ép rất lớn để hình thành lên các viên gạch block đồng đều, đạt chất lượng cao và ổn định. Cùng với việc phối trộn nguyên liệu, bộ phận tạo hình nhờ ép rung này là hai yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra sản phẩm theo như ý muốn.

Bước 4. Chuyển gạch phơi: Công nhân chuyển gạch ra phơi bằng xe đẩy. Trong thời gian phơi cần phun nước dưỡng hộ để viên gạch được bền chắc.

Với nguồn nguyên liệu tận dụng nhiều từ phế thải công nghiệp cùng kỹ thuật sản xuất tiên tiến không tạo khói bụi, CO2, gạch block Hà Phương tự hào là một sản phẩm của tương lai, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng kinh tế đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0936 896 908 – 0907 680 049

0936 896 908