Nhà cung cấp gạch bê tông uy tín tại Tp.HCM và Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-vũng Tàu,..

Mua gạch bê tông ở đâu? Gạch bê tông tự chèn ở đâu uy tín và chất lượng?

Đó là một câu hỏi mà rất nhiều người chưa có câu trả lời khi mà trên thị trường có vô vàn nhà cung cấp với đủ các slogan, khẩu hiệu và cam kết chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội. Tuy nhiên, để khách hàng tìm được đơn vị cung cấp có tâm và có tầm trên thị trường là một sự vất vả không hề nhỏ.

 

Hình ảnh 1: Một vài hình ảnh sản phẩm của Công Ty

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam luôn là nhà phân phối gạch bê tông tự chèn hàng đầu tại TP.HCM và các khu vực lân cận như: Long An, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Phước và một vài tỉnh thành khác. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng. Sako Việt Nam hoạt động dựa vào niềm tin của khách hàng, chúng tôi không cung cấp hàng giá rẻ. Sản phẩm của SAKO Việt Nam có giá luôn khá cao trên thị trường bởi sản phẩm của công ty là sản phẩm đạt chất lượng, được kiểm chứng bởi một trung tâm giám định chất lượng quốc tế số 1 tại Việt Nam là Trung Tâm 3 (Quatest 3).

Khách hàng đến với Công Ty TNHH SAKO Việt Nam không chỉ được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà còn được hướng dẫn kỹ thuật cho xây dựng và sửa chữa khi cần. Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những đặc điểm tạo lên thương hiệu và uy tín của công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy gọi: 0926 422 422 (CSKH 24/24) Hoặc qua Email: Sakovn2015@gmail.com

Phương Thức Đặt Hàng & Thanh Toán:

Đặt Hàng:

Khi KH đã dự kiến được thời gian xây dựng và sửa chữa, với khối lượng đơn hàng từ 500m2 trở lên thì vui lòng đặt hàng trước từ 5-10 ngày tủy theo.

Với những đơn hàng nhỏ thì có thể sản phẩm còn trữ kho, vui lòng liên hệ để biết chính xác.

Vận chuyển:

  • Khách hàng có thể đến lấy hàng trực tiếp tại nhà máy.
  • Nếu là Công Ty đi giao thì phí vận chuyển do khách hàng chịu. Trọng tải xe nhỏ nhất của công ty là 5,5 tấn

Thanh toán:

Cách 1: Làm bảo lãnh thanh toán L/C

Cách 2: Đặt cọc 70% để công ty tiến hành sản xuất, 30% sẽ thu tiền mặt khi nhận hàng.

Cách 3: Đặt cọc 50% để công ty tiến hành sản xuất, Thanh toán 40% sau khi giao hàng 50% giá trị lô hàng và để lấy đơn hàng kế tiếp. Thanh toán 10% còn lại trước khi nhận hóa đơn và sau khi giao đủ hàng.

Hoặc một vài cách tính khác!

0936 896 908