Nhà cung cấp gạch bê tông tự chèn mác cao uy tín tại TP.HCM

Thị trường bất động sản sôi động kéo theo nhiều dự án mọc lên tại TP.HCM. Là thành phố đi đầu trong cả nước về phát triển kinh tế, văn hóa nên TP.HCM đang ngày càng thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư. Các dự án hạ tầng mọc lên như nấm, kéo theo nhu cầu sản phẩm gạch bê tông tự chèn. Gọi là “Gạch bê tông tự chèn” thì nhiều người vẫn chưa biết nó là gì? Nhưng gọi gạch con sâu, gạch chữ nhật, gạch chữ i,… thì nhiều người biết ngay. Gạch bê tông tự chèn đó là dòng sản phẩm bê tông đúc khuôn nhựa và thành phẩm là gạch.

Hiện nay, tại TP.HCM gạch bê tông tự chèn được ưa chuộng hơn các dòng sản phẩm lát nền khách bởi ưu điểm của nó. Gạch bê tông tự chèn bền hơn, cường độ chịu nén cao, màu sắc đa dạng, phù hợp với nền đất yếu tại TP.HCM. Gạch tự chèn dễ thi công, ốp lát và đặc biệt có thể tái sử dụng khi cần. Sản phẩm gạch bê tông tự chèn thường có cường độ từ 20 Mpa đến 60 Mpa là phổ biến. Ngoài ra, Công Ty chúng tôi còn sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Gach be tong tu chen mac cao tai hcm

Công Ty TNHH Sako Việt Nam hiện đang sản xuất, cung ứng sản phẩm gạch cho nhiều công trình lớn trong và ngoài nước. Nổi bật nhất là công trình tại Cầu SEKONG LÀO của chủ đầu tư Nhật Bản, Nhà Thầu chính là Cienco1.

Tại TP.HCM, Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đang cung cấp gạch cho nhiều dự của CC1, Sunrise, CTGT 4. Ngoài ra, rất nhiều dự án đã và đang triển khai tại Bà Rịa – Vũng Tàu như: Oceanami, Hồ Tràm, KCN Long Hậu,…

Gạch bê tông tự chèn của Sako Việt Nam đều được kiểm nghiệm tại Quatest3. Mọi sản phẩm đều được test tại đây kiểm chứng khả năng chịu lực. Gạch bê tông tự chèn luôn là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh nhất hiện nay. Nếu so sánh sản phẩm gạch bê tông rung ướt khuôn nhựa và ép rung khô thủy lực thì: Gạch rung ướt đẹp hơn, màu sắc bền hơn, độ bền cao hơn, để lên mác cao dễ hơn gạch tự chèn ép rung.

Công suất nhà máy của Sako Việt Nam vào khoảng 700-1500 M2/Ngày với dòng gạch mác cao. Tùy thuộc vào đơn hàng ở từng thời điểm thì thời gian giao gạch cũng thay đổi. Tuy nhiên, với công suất lớn Sako Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thời gian của khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết tại Hotline: 0926 422 422

0936 896 908