Nhà lắp ghép bằng Tấm bê tông khí chưng áp ALC có thép gia cường.

Xu thế xây dựng hiện nay là nhà lắp ghép hiện đại với hệ tấm bê tông khí ALC cao cấp. Sản phẩm là dòng Tấm bê tông nhẹ có gia cường lõi thép chống gỉ tiêu chuẩn Châu Âu. ALC PANEL là một cách gọi khác của dòng Tấm bê tông chưng áp, bê tông nhẹ.

Sau đây là một đoạn nội dung khách hàng của SAKO Việt Nam tâm sự:

Tôi đã từng ở trong một căn nhà có kết cấu khung thép hộp 6×12, thép cột tròn. Cấu trúc khung được bọc bằng gạch đỏ kết hợp sàn giả Tấm cemboard dày 16mm. Sau 2 năm sử dụng cùng với có điều kiện một chút, Nhà tôi đã dán gạch cho sàn cemboard này. Sử dụng keo dán gạch SAKO, Mã: S102 GOLD. Chất lượng S102 Gold tương đương Weber.tai Gres hoặc Tag.tile A7. Keo dán gạch Sako có khả năng bám dính tốt trên bề mặt sàn Cemboard.

Có 1 điều tôi cảm nhận rõ nhất là nó vẫn rất RUNG khi sử dụng. Dù đã dán gạch hay chưa dán gạch men.

Sau này chúng tôi có điều kiện hơn chút, sau khi tìm hiểu chúng tôi sử dụng Tấm PANEL ALC do SAKO cung cấp. Nhân duyên là từ khi chúng tôi mua keo dán gạch SAKO và biết tới Tấm PANEL này. Sàn nhà chúng tôi dùng là Tấm PANEL 1500x600x75mm, Đi xà gồ @500mm, Kết hợp dán gạch men trực tiếp. Chính xác mà nói, cảm nhận là ÊM không biết là sàn giả đâu. Tấm ALC có đặc điểm nổi bật là NHẸ, PHẲNG và KHÔNG RUNG.

https://www.youtube.com/watch?v=A8EpSjQ_hzM
VIDEO HƯỚNG DẪN LÓT SÀN TẤM ALC PANEL DÀY 75mm
https://www.youtube.com/watch?v=uG1pCwGvJ6U

 

Bạn đã biết về Tấm bê tông sàn nhẹ ALC chưa?

Tấm bê tông sàn nhẹ ALC có 1 lõi thép, 2 lõi thép. Sản xuất theo yêu cầu, nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Tấm ALC chưng áp chất lượng cao hiện xuất khẩu đi Úc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan. SAKO Việt Nam cung cấp PANEL ALC cho TLC MODULAR lắp ráp nhà Module xuất đi nước ngoài.

Hiện nay ở Việt Nam, Nhà Lắp ghép rất được ưa chuộng vì thi công nhanh, độ bền từ 30-40 năm tuổi. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của con người. Giảm chi phí, rút ngắn thời gian hoàn thành chính là yêu cầu tiên quyết cho sản phẩm phát triển. Tấm ALC còn có rất nhiều ưu điểm khác nữa.

Gạch bê tông nhẹ AAC cũng giống như PANEL ALC có tính năng: Chống nóng, cách âm, chống cháy, siêu nhẹ. Sản phẩm được mô tả chi tiết về chất lượng tại Video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?v=ls-fo-6DK9E&t=2s

Công trình căn hộ cho thuê tại Quận 7, TP.HCM sử dụng 100% Tấm sàn nhẹ ALC, Gạch AAC xây tường. Sau khi lót sàn và xây tường chủ đầu tư chỉ cần dán gạch men lên sàn và ốp gạch lên tường. Khu vực nào không ốp gạch thì bả bột Skimcoat 302 dày 3mm sau đó hoàn thiện bả bột sơn nước. Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công.

https://www.youtube.com/watch?v=vPi0k_3HuIs

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM
Hotline: 0926 422 422 (CSKH) – 0923 30 11 30 (CSKH)
Tư vấn kỹ thuật: 0932 106 726 (Mr. Nam) – 0799 616 757 (Mr. Bình)

BÁO CHÍ NÓI VỀ SAKO VIỆT NAM: Hãy xem tại phần mô tả trên kênh youtube của SAKO. Cảm ơn bạn!

0936 896 908