Nhà lắp ghép | Tấm bê tông nhẹ ALC tại Biên Hòa, Đồng Nai

Tấm bê tông nhẹ ALC rất được ưa chuộng hiện nay để thi công xây dựng Nhà Lắp Ghép khung kết cấu thép. Sản phẩm được phân phối khắp các tỉnh Miền Nam ra tận Phía Bắc. Là dòng sản phẩm bê tông khí chưng áp có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Cách âm gấp 3 lần hệ tường gạch tuynel cùng độ dày: Ứng dụng xây Bar, Karaoke, Vũ Trường, Khách sạn và công trình cấp 1, cấp 2.
 • Chống nóng gấp 5 lần: Do có hệ số dẫn nhiệt 0,11 – 0,14 W/m.K bằng 1/10 gạch truyền thống. Nên Khả năng chống nóng của gạch AAC, Panel ALC là vô đối trong danh mục vật liệu xây bền vững. Ứng dụng cho: Xây phòng lạnh, kho lạnh, nhà nuôi chim yến, cao ốc – chung cư, nhà ở dân sinh.
 • Chống cháy lan từ 4-8 chính là ưu điểm không phải bàn cãi của bê tông khí chưng áp ALC. Tiêu chuẩn chống cháy đã được khẳng định tại QCVN-06 PCC và được kiểm định tại Cục PCCC Bộ Công An. Ứng dụng cho xây dựng: Kho xưởng, cao ốc, nhà ở, văn phòng, karaoke, vũ trường.
 • Tỷ trọng nhẹ chỉ 650kg/M3 ở điều kiện khô và nhẹ bằng 1/2 gạch đỏ, 1/3 gạch xi măng cốt liệu, 1/4 bê tông. Nên giúp cho các công trình lớn giảm tải 25% móng cọc nếu áp dụng thi công 100% gạch AAC siêu nhẹ. Sản phẩm còn giúp giảm tiêu hao nhân công xây dựng khi giảm tải trọng vận tải, rút ngắn thời gian thi công.
 • Chống thấm tốt gấp 72 lần gạch ống cùng độ dày.

XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM ƯU ĐIỂM của gạch AAC:

THÔNG SỐ SẢN PHẨM GẠCH AAC, TẤM PANEL ALC CHI TIẾT:

Hệ tường Tấm bê tông nhẹ ALC là một giải pháp thi công xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay. Cấu tạo từ bê tông khí chưng áp, định hình khổ lớn với lõi thép gia cường chống gỉ. Sản phẩm được đánh giá là hệ tường cao cấp nhất trên Thế Giới. Sau khi lắp ghép, kết nối các Tấm ALC với nhau bằng Keo dán gạch Sako S100 PRO hoặc EBT-104; Tạo ra một hệ tường vững chắc, có khả năng chịu uốn cao, chịu lực xô ngang tốt hơn tường gạch AAC và tường gạch đỏ truyền thống.

Xu thế xây dựng hiện đại, gạch ngày phải một lớn hơn, nhẹ hơn, giảm chi phí nhân công. Việc áp dụng máy móc hiện đại vào lắp đặt Tấm tường khổ lớn cũng giúp ích rất nhiều cho xây dựng hiện nay. Ở nước ngoài, nhiều ngôi nhà dựng lên bằng Tấm bê tông chỉ trong vài ngày.

Thi công nhanh với máy móc công nghệ hiện đại, giảm chi phí nhân công tối đa. Các nước phát triển với nguồn nhân lực hạn hẹp, giá cao thì công nghệ xây dựng thông minh rất phát triển. Tại Việt Nam, công nghệ lắp đặt đang được mở rộng cho các dự án Nhà xưởng công nghiệp và chung cư cao tầng. Tấm ALC lõi thép dày 100mm, 150mm, 200mm đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Việt Nam về Phòng Cháy Chữa Cháy và tiêu chuẩn XANH châu âu.

Nhà lắp ghép với modul hoàn thiện cũng rất được ưa chuộng, nhà lắp ghep nhanh mang tới công trình. Công Ty TLC Modular là một đối tác của SAKO Việt Nam từ những năm 2020. Doanh nghiệp này sử dụng Tấm ALC PANEL 2980 x 600 x 75mm – 1 lưới thép. Lắp ghép các Modul nhà xuất khẩu đi NewZeland. Tấm ALC PANEL do SAKO cung cấp là dòng sản phẩm được đặt riêng, LOẠI A/LOẠI 1. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu mà SAKO Việt Nam hướng tới khi cung cấp các dòng Tấm ALC ra thị trường.

Tiêu chí ưu tiên thứ 2 chính là: TƯ VẤN KỸ THUẬT LẮP GHÉP TẤM ALC:

Là dòng sản phẩm mới, dù cao cấp tới đâu nếu không được tư vấn khi thi công cũng dễ xảy ra sự cố. Là đơn vị hướng tới giải pháp toàn diện, SAKO bắt buộc khách hàng phải làm đúng theo hướng dẫn. Chúng tôi yêu cầu khách hàng cần tuân thủ các phương án xây dựng căn bản CHUẨN. Và đặc thù dòng vật liệu mới sẽ có những lưu ý khác biệt hơn. Ở SAKO Việt Nam, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng từ khi thiết kế, thi công và bảo hành sau thi công.

 

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI XÂY BẰNG TẤM ALC PANEL:

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH, VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NHÀ LẮP GHÉP:

 • Công trình sử dụng Tấm bê tông nhẹ ALC, KT 1500x600x75mm – 1 lưới thép lót sàn chính, một số vị trí có đổ decking do nhu cầu chủ nhà.
 • Sử dụng Tấm ALC, KT 1500x600x75mm – 01 lưới thép xây vách làm tường bao che và vách ngăn.
 • Bên ngoài nhà bả vữa chuyên dụng Skimcoat 302 (02 lớp) độ dày lớp bả tổng thể là 3mm sau đó lăn sơn.
 • Bên trong bả bột trét gốc thạch cao sau đó xả nhám và sơn luôn. TƯỜNG ALC không tô trát.
 • Cột thép hình được xây chèn gạch AAC, Tấm ALC sau đó tô trát hoàn thiện bằng SKIMCOAT 302 kết hợp lớp bột trét sơn nước.
 • Sàn nội thất tầng trệt dán gạch men bằng KEO DÁN GẠCH SAKO S100 PRO.
 • Sàn nội thất và ngoại thất Lầu 1 được dán bằng KEO DÁN GẠCH SAKO S101 EXTRA
 • Keo chà ron sử dụng dòng Keo chà ron SAKO, Outside mã SO-111 (Màu trắng) và SO-115 (Xám nhạt)

Thời gian hoàn thành công trình: 30 ngày

Đơn vị tư vấn hỗ trợ: CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Tham khảo Video tô bả tường AAC/ALC bằng Skimcoat 302:

THAM KHẢO VIDEO MÔ PHỎNG LẮP GHÉP TƯỜNG TẤM BÊ TÔNG NHẸ ALC phương ngang:

0936 896 908