Nhà Yến – Nhà ở được xây bằng gạch nhẹ AAC lợi trăm đường | SAKO VN 0926 422 422

Xây nhà nuôi yến bằng gạch nhẹ AAC do SAKO Việt Nam cung cấp lợi trăm đường. Đó là một nhận định của Ông Phước tại Kiên Giang. Là một doanh nhân nổi tiếng từ nghề nuôi chim yến, Ông Phước rất nhiều kinh nghiệm. Sản xuất/nuôi trồng chim yến cần có những kỹ thuật riêng. Đặc biệt, quan trọng nhất là nơi chim yến sinh sống và làm tổ. Chim yến là loài rất ưa khí hậu ôn hòa, mát mẻ, vùng ven biển rất nhiều yến trú ngụ. Đặc tính của loài này cần một môi trường mát, độ ẩm cao.

Đó là lý do, Ông Phước xây hàng chục căn nhà nuôi yến bằng gạch nhẹ AAC. Sản phẩm gạch bê tông siêu nhẹ cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Mỗi tháng ông Phước thu về gần 30kg tổ yến và doanh thu đạt gần 700 triệu đồng.

Ở miền tây, người dân sử dụng gạch nhẹ AAC để xây nhà nuôi yến nhiều. Đặc biệt là thị trường Kiên Giang. Ngoài ra, một số tỉnh hiện nay cũng đang sử dụng gạch của SAKO VN là: Hậu Giang, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng,…

gach aac xay nha yen tai kien giang

Hình ảnh 1: Nhà ở – Nhà nuôi yến tại Kiên Giang. Kiên giang là vùng đất khí hậu ôn hòa, dân cư còn thưa thớt. Đó là lý do loài chim yến rất dễ sinh trưởng và phát triển. Loài chim yến hiện mang lại giá trị kinh tế rất cao với tổ yến; loại sản phẩm tiết ra từ nước bọt của chim. Theo nghiên cứu, tổ yến tốt cho sức khỏe của con người, giúp người bệnh mau khỏe. Đấy được ví như vàng trắng của Việt Nam.

Là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam, Công Ty SAKO VN hiện cung cấp gạch aac cho nhiều dự án lớn. Tại TP.HCM, Sức tiêu thụ gạch bê tông khí chưng áp rất mạnh. Sản phẩm gạch siêu nhẹ AAC có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của người dùng.

xay nha bang gach nhe aac 0926422422

Hình ảnh 2: Công trình nhà ở gia đình sử dụng gạch nhẹ AAC tại Quận 12, Tp.HCM. Xây nhà bằng gạch nhẹ AAC – SAKO VN rất mát, không sợ nóng. Tính tiết kiệm của nó được thể hiện bằng việc giảm 40% điện năng tiêu thụ của Điều hòa không khí.

 Chống nóng gấp 5-6 lần gạch đỏ giúp gạch aac chưng áp có được chỗ đứng trong lòng mọi người. Rất nhiều chủ đầu tư – nhà thầu sau khi xây gạch aac đã không còn muốn dùng gạch đỏ tuynel. Do kích thước gạch aac chưng áp lớn lại rất nhẹ. Xây dựng bằng gạch AAC sẽ giúp công trình hoàn thiện nhanh hơn.

Với đặc điểm siêu nhẹ chỉ 650kg/m3 thì gạch aac đã nhẹ chỉ bằng 1/2 so với gạch đỏ truyền thống. Giảm được kết cấu đà, dầm và móng. Việc giảm tải được ngôi nhà rất có ý nghĩa tại TP.HCM khi nền đất khá yếu.

gach be tong chung ap tai hcm 0926 422 422

Hình ảnh 3: Bức tường xây gạch aac rất nhẹ, chắc chắn và an toàn. Xây nhà bằng gạch AAC không cần tô trát, chỉ cần bả bột trét và sơn nước.

Có 08 Options cho khách hàng lựa chọn khi tô trát nhà bằng vữa.

  • Khách hàng có thể sử dụng vữa tô skimcoat 401 quét 2 lớp, sau đó bả matit và sơn.
  • Khách hàng có thể dùng vữa tô skimcoat 401 quét 2 lớp, dùng vữa thường tô dày.
  • Khách hàng có thể bả trực tiếp matit lên bề mặt gạch (Khuyên dùng với tường ngăn); Tường bao vẫn nên tô một lớp để tăng độ chống thấm và an toàn cho tường.
  • Khách hàng có thể ốp gạch trực tiếp lên bề mặt gạch nhẹ AAC mà không cần tô.
  • Khách hàng có thể dùng vữa skimcoat 302 tô mỏng 2 lớp và sau đó sơn luôn.
  • Khách hàng có thể dùng skimcoat 300 tô mỏng 2 lớp, sau đó xả nhám và sơn nước (Khuyên dùng với tường ngăn)
  • Khách hàng có thể dùng skimcoat 301,302 tô mỏng 1 lớp lên bề mặt gạch sau đó dùng vữa thường tô dày.
  • Khách hàng cũng có thể dùng vữa tô dày trực tiếp lên bề mặt gạch để tăng độ chắc chắn.

Tô trát khi xây gạch aac có dễ dàng

Hình ảnh 4: Việc tô trát, bả matit lên bề mặt gạch phẳng cực kỳ dễ dàng. Do kích thước gạch chuẩn, nếu khi xây thợ xây lấy chuẩn tốt thì công đoạn tô trát cực kỳ nhàn. Từ đó giảm được chi phí nhân công tô, trát, giảm được chi phí giá thành xây nhà.

Để được tư vấn, hỗ trợ sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các số điện: 0926 422 422 – 0936 896 908 – 0898 46 77 46

0936 896 908