Những mẫu gạch bê tông tự chèn mác cao chất lượng cho cảng tại Việt Nam

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam chuyên cung cấp gạch bê tông tự chèn mác cao cho cảng. Mẫu sản phẩm gạch đa dạng về chủng loại, chất lượng & màu sắc. Sản phẩm gạch bê tông tự chèn thường các cảng biển, bến bãi chọn là dòng gạch không màu. Tại các bãi xe container như Cát Lái, Phú Hữu, Cái Mép, Cái Cui – Cần Thơ, Mỹ Thủy thì gạch trơn sử dụng nhiều. Gạch thường được yêu cầu về khả năng chịu nén và khả năng bị mài mòn thấp. Mật độ xe tại các bến cảng quá lớn khiến sự đòi hỏi khắt khe với sản phẩm tại đây. Gạch bê tông tự chèn do SAKO Vietnam cung cấp luôn được bảo đảm chất lượng tại Trung Tâm 3. Khi sản xuất, SAKO Vietnam sẽ gia cường thêm bề mặt vượt mọi tiêu chuẩn Việt Nam.

Hiện nay, mẫu gạch phổ biến nhất mà chúng tôi cấp cho cảng biển, bến bãi là CON SÂU. Đây được coi là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh nhất. Đặc điểm góc cạnh sản phẩm giúp sản phẩm bền chắc chắn hơn khi xe di chuyển trên nó. Gạch bê tông tự chèn mẫu con sâu có nhiều kích thước, phổ biến là 225×112,5×60,80,100mm.

Gạch bê tông tự chèn mẫu con sâu cho Cảng, bãi container

Hình ảnh 1: Gạch bê tông tự chèn mẫu con sâu, màu vàng, dày 8cm, mác 400

Mẫu sản phẩm gạch tự chèn chữ nhật là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong thiết kế hạ tầng đô thị. Sản phẩm gạch bê tông chữ nhật được ưa chuộng nhiều do mang phong cách sang trọng hơn. Gạch bê tông tự chèn mẫu chữ nhật có độ dày từ 6cm, 8cm, 10cm. Sản phẩm gạch bê tông tự chèn do SAKO Vietnam cung cấp đáp ứng được mọi tiêu chuẩn Việt Nam.

Cung cấp gạch chữ nhật đẹp, giá tốt, mác cao tại HCM

Hình ảnh 2: Gạch bê tông tự chèn mẫu chữ nhật dày 10cm, Mác 400

Mẫu gạch chữ i, và lục giác cũng là những dòng sản phẩm hay được sử dụng tại Bến bãi. Tuy nhiên, do một vài yếu tố khách quan, lẫn chủ quan nên sản phẩm cũng không được chọn nhiều.

gạch lục giác tự chèn mẫu xám đen trắng

Hình ảnh 3: Gạch bê tông tự chèn mẫu lục giác tại CT của SAMCO tại Quận 12

Để được tư vấn miễn phí sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0936 896 908 hoặc Hotline: 0926 422 422

0936 896 908