Những ưu điểm tuyệt vời của gạch block Hà Phương

Ngày nay loại gạch không nung (còn được gọi là gạch block) ngày càng được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Vì sao trên thị trường có rất nhiều loại gạch mà gạch block lại nhận được sự quan tâm của nhiều người như vậy?

cong-ty-gachhaphuong-com

Bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể nhìn thấy được những ưu điểm tuyệt vời của gạch block là loại gạch được sản xuất bởi Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương. Mang đến những tác dụng tuyệt vời trong xây dựng.

Gạch block Hà Phương có những ưu điểm tuyệt vời sau:

– Gạch block Hà Phương là loại gạch được sản xuất bằng quy trình không nung do đó loại gạch này không sử dụng đến đất nông nghiệp, vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến diện tích của đất nông nghiệp của người dân. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm được nhiên liệu rất tốt vì không dùng đến than củi. Có thể tránh được tình trạng phá rừng tràn lan và không gây hiện tượng ô nhiễm môi trường.

bangachblockhaphuong

– Đặc biệt về nguyên vật liệu để sản xuất gạch block vô cùng phong phú và thường có sẵn trong nước như: xi măng, cát vàng, mạt đá, …, sản phẩm rất đa dạng.

– Do các khâu sản xuất gạch hiện nay hầu hết được tự động hóa nên dây chuyền sản xuất sạch sử dụng ít nguồn lực công nhân, tiết kiệm được nguồn nhân lực.

– Khả năng chịu lực của loại gạch block này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều loại công trình. Đây chính là điểm đặc biệt nhất của gạch block so với loại gạch nung, vì gạch nung không thể chịu được. Gạch nung không thể đáp ứng được đối với những vị trí yêu cầu cường độ cao. Còn đối với các vị trí yêu cầu cường độ thấp thì cho phép có thể giảm lượng xi măng phối liệu nhằm mục đích đảm bảo được giá thành vừa phải và tránh tình trạng lãng phí.

gach-block-haphuong (3)

– Gạch block còn có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống thâm cao. Rất phù hợp với kết cấu của viên gạch và cấp phối vữa bê tông, trong các công trình xây dựng.

– So với gạch nung thì gạch block có kích thước lớn hơn nên có thể giảm được chi phí thuê nhân công, cùng với việc rút ngắn thời gian xây dựng. Ngoài ra, so với gạch nung thì gạch block có lượng vữa dùng để xây tường và trát tường thường giảm 2.5 lần.

– Sử dụng loại gạch này, các nhà xây dựng có thể tiết kiệm được thời gian, tài chính, công lực nhân công, đơn giản hóa một số khâu quan trọng trong quá trình xây dựng, giúp thời gian hoàn thành nhanh chóng hơn.

– Trọng lượng của viên gạch sẽ giảm đáng kể nếu có thêm chất độn nhẹ.

– Gạch block rất đa dạng về chủng loại và màu sắc, do vậy sử dụng loại gạch này có thể đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Bên cạnh gạch block sử dụng cho các công trình thì công ty Hà Phương cũng cung cấp thêm các loại gạch block sử dụng trong việc lát đường hè với những ưu điểm chính của gạch block lát đường vỉa hè như sau:

– Loại gạch block lát đường vỉa hè có cường độ chịu lực cao.

– Giúp giảm thời gian thi công. Sau khi lát xong thì đường, vỉa có thể sử dụng được ngay.

– Không cần phải trát mạch khi thi công giúp tiết kiệm được vật liệu, nhân công và cả thời gian thi công. Đặc biệt hơn loại gạch này có tác dụng thoát nước cho vỉa hè vô cùng tiện lợi.

– Mỗi khi cần thay thế bằng gạch mới thì có thể dễ dàng tháo dỡ, thay mới.

– Tăng tính thẩm mỹ cho công trình vì gạch block lát đường vỉa hè đang dạng về hình dáng và màu sắc.

– Quá trình thi công không còn phải phụ thuộc nhiều vào thời tiết mưa nắng như các loại gạch khác vì đặc điểm của gạch block là bê tông. Rất tiện trong các công trình xây dựng.

gach-block-haphuong (2)

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng loại gạch block này cho công trình xây dựng thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách một cách tận tình và chính xác nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương 

Địa chỉ: A1/1B2 QL 50 , Ấp 1 – Đa Phước – Bình Chánh – Hồ Chí Minh 

Hotline: 0936 896 908 – 0907 680 049 

Email liên hệ: gachhaphuong@gmail.com

0936 896 908