Phân phối sản phẩm Gạch Không Nung cao cấp mang thương hiệu Hà Phương

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Gach Khong Nung cao cấp Hà Phương, xin vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và liên hệ bộ phận kinh doanh, chúng tôi là nhà sản xuất và kinh doanh phân phối hàng đầu trong phân khúc này.

tuong-xay-gach-block-haphuong

Các sản phẩm Gạch Không Nung này đạt được chất lượng cao và được sản xuất trên cùng một hệ thống dây chuyển thiết bị tự động hoàn toàn, luôn đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất về chất lượng từ phía khách hàng.

gach-block (2)

Nếu chuyển đổi sản xuất và sử dụng Gach Be Tong xi măng cốt liệu thay thế gạch đất sét nung sẽ tiết kiệm 28.321 tỷ đồng vốn đầu tư.

Bên cạnh đó, các hệ thống tiêu chuẩn cho sản phẩm, phương pháp thử, hướng dẫn thi công và nghiệm thu Gach Nhe bê tông keramzit còn chưa đầy đủ.

Lý do là vốn đầu tư một nhà máy sản xuất Gạch Bê Tông không nung vốn rất lớn. Trong khi đó, lợi nhuận thấp, thị trường không ổn định, nhiều rủi ro.

gach-bock

Gạch Không Nung bề mặt được phủ một lớp men màuthường là xanh, đỏ, vàng, xám trộn đa phần là đá tự nhiên thường là trắng, đen, vàng được ép chặt trong khuôn thép để tạo thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu.

Công ty CP Gạch Hà Phương nhập kho container và phân phối các sản phẩm Gạch Không Nung cao cấp mang thương hiệu Hà Phương.

0936 896 908