Phát triển sản xuất gạch block dễ hay khó?

Gạch block có rất nhiều chủng loại, nhiều ứng dụng, mục đích sử dụng khác nhau. Gạch block chủ yếu được sản xuất nhiều nhất là dòng gạch block xây tường. Tại Việt Nam việc sản xuất gạch block xây tường là tương đối dễ dàng và thuật lợi do nguồn nguyên liệu sẵn  có và dồi dào, thị trường tiêu thụ lớn. Các đặc điểm thuận lợi để phát triển xản xuất và tiêu dùng gạch block:

gach-bloc-gach-block

-Cơ sở sản xuất có thể phát triển theo nhiều quy mô khác nhau, không bị khống chế nhiều về mặt bằng sản xuất. Suất đầu tư thấp hơn vật liệu nung…

– Được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giả pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN. Các đặc điểm công nghệ gạch không nung

– Nguyên liệu đầu vào thuận lợi không kén chọn nhiều vô tận.

– Máy móc thiết bị dây chuyền tự sản xuất chế tạo được cả trong và ngoài nước.

– Xây dựng nhà máy ở khắp mọi địa hình từ hải đảo tới đỉnh núi cao.

– Phụ gia vật tư sẵn có trên thị trường.

– Sản xuất từ thủ công tới tự động hóa hoàn toàn

– Chất lượng viên gạch tiêu chuẩn tốt.

tuong-bao-gach-block

Với đặc thù khí hậu Việt Nam nắng nóng mưa nhiều, thường xuyên có ngập lụt, bão lũ sự an toàn tính mạng và chất lượng công trình nhà ở được nâng cao trú trọng. Việc sử dụng gạch block xây tường thay thế gạch truyền thống có thể nâng cao tuổi thọ cũng như khả năng chống chịu trước thiên tai của công trình, đảm bảo an toàn tính mạng của người dân trong mùa mưa bão. Do gạch block xây tường có khả năng chống thấm tôt nên phù hợp với điều kiện tự nhiên vùng ven biển và nơi có độ ẩm cao như miền Bắc, khả năng chống nóng nhờ thiết kế riêng biệt là giải pháp tối ưu cho vùng nắng nóng như miền Trung và miền Nam Việt Nam.

gach-block-be-tong-gachhaphuong.com

Hơn nữa giá gạch block xây tường là phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt. Gạch Hà Phương chuyên cung cấp gạch block xây tường cho thị trường phía Nam, là cơ sở sản xuất và cung ứng gạch block nhiều năm trong nghề. Hà Phương luôn đem đến sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0936 896 908