Sáng kiến trang trí nhà ở độc đáo bằng gạch block không nung

Gạch block không nung được sử dụng hầu hết ở các nước trên thế giới. Nó mang một vẻ đẹp thô sơ và mộc mạc. Gạch block không nung khi không có màu nhuộm thì màu nguyên thủy là màu trắng xám do trong thành phần nguyên liệu có chứa phần lớn là xi măng, xi măng trắng.

gach-sieu-nhe--gach-be-tong-bot-khi.html

Các nhà kiến trúc hàng đầu thế giới đã lợi dụng đặc điểm này để tạo nên những kiến trúc vô cùng độc đáo. Với những người yêu thích sự mộc mạc thanh tao gạch block không nung sẽ là một lựa chọn trang trí hoàn hảo. Có thể xây nhà bằng gạch block không nung mà không cần trát. Sơn bởi mặt gạch mịn và giữ được nét đẹp nguyên thủy.

Một ngôi nhà cạnh bờ biển sẽ ko lo nắng gió của nơi này làm mất đi độ bền vững bởi gạch block không nung giống như bị hóa đá, các liên kết bền chặt với nhau quá trình phong hóa có thể mất hàng trăm năm để bào mòn chúng.

Tường chắn gió dc xây bằng gạch block không nung có lỗ, vừa bền vừa đẹp bạn sẽ ko thể tưởng tượng màn đêm lãng mạn trong sân khi hàng trăm ánh nến lung linh đang tỏa sáng trong những lỗ gạch, thật sự là một không gian tuyệt vời. Hay bạn có thể dùng gạch block không nung thay thế hoàn toàn những đồ nội thất trong nhà.

Ctrinh-Benh-vien-Da-khoa-QTe-Thu-Cuc

Ví dụ: Dùng những viên gạch block có lỗ xếp thành một kệ để ti vi, hình dạng là do bạn quyết định, những lỗ gạch lại biến thành nơi để băng đĩa, đồ dùng nhỏ hay cắm hoa, đồ trang trí.

Hay bạn đã thử làm một chiếc ghế sofa từ gạch block không nung chưa? Đơn giản là xếp gạch block thành hàng rồi đặt một tấm nệm lên trên, trang trí thêm những chiếc gối xinh xắn, những lỗ gạch lúc này trở thành nơi để dép, nơi vui đùa cho lũ mèo nhỏ.

Hay biến biết chiếc ghế sofa thành một chiếc giường cho không gian phòng ngủ thoáng đãng. Việc vận dụng gạch block không nung vào những điều như vậy đã giúp bạn tiết kiệm không ít tiền của để mua những tủ kệ gỗ đắt tiền và hằng ngày phải lo sơn sửa bảo vệ chúng. Nào giờ thì hãy lên ngay ý tưởng tân trang lại cho ngôi nhà của bạn đi còn trần chờ gì nữa ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0936 896 908