Tại sao nên dùng gạch trồng cỏ Hà Phương?

Hiện nay trong các công trình xây dựng việc sử dụng gạch trồng cỏ để lát sân vườn đã ko còn là điều xa lạ, nhưng việc lựa chọn loại gạch nào là phù hợp vẫn là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn.

Với đặc thù là một nước nhiệt đới với khí hậu nắng nóng mưa nhiều ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ các công trình xây dựng,  nên sử dụng loại vật liệu xây dựng nào cho tổ ấm của bạn thêm bền chắc?

mau-gach-lat-via-he-bon-cay-02

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như tháo gỡ những khó khăn trong  việc chọn vật liệu xây nhà, phân  xưởng số 1 của HÀ PHƯƠNG CCMCO đã sản xuất và  cho ra đời gạch trồng cỏ block. Gạch trồng cỏ block được sản xuất giống như gạch block xây tường. Với công nghệ sản xuất và đúc ép không nung, quy trình sản xuất không thải ra khói bụi độc hại thân thiện với môi trường. đây là dòng sản phẩm đang được đẩy mạnh phát triển và khuyến khích sử dụng.

Với nguyên liệu là đá mạt, cát, xi măng… được pha trộn với tỉ lệ nước thấp nhất rồi đem nén trong khuôn thép để tạo hình, từng viên gạch cho ra phải đạt tiêu chuẩn mới mang phân phối. Gạch trồng cỏ block Hà Phương có độ bền cao, chịu nén tốt, rắn chắc chiu được tỉ trọng lớn. đặc biệt thích hợp với khí hậu miền nhiệt đới ven biển, ngập úng kéo dài.

Gạch Trồng Cỏ - gachhaphuong.com

Thiết kế trang nhã của từng viên gạch mang đến cho không gian sân vườn nhà bạn vẻ đẹp hài hòa. Lát gạch Hà Phương kết hợp trồng cỏ đan xen, còn gì tuyệt hơn một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên cho cả gia đình một không gian thư giãn trong lành. Sân vườn được lát gạch và trồng cỏ trở thành một sân chơi lí tưởng cho con trẻ, an toàn không sợ trẻ ngã đau để con vui chơi thỏa thích, tự do khám phá thiên nhiên.

Màu sắc đa dạng và phong phú theo yêu cầu của quý khách để bạn thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà thêm độc đáo.

Không chỉ làm gạch lát sân thông thường gạch trồng cỏ Hà Phương còn có thể dùng lát bồn cây, lối đi, trang trí nội thất, thậm trí dụng làm hàng rào vẫn đảm bảo an ninh mà không gian càng trở nên thoáng đãng.

Gạch trồng cỏ Hà phương rất dễ thi công không cần phải xử lý bề mặt khi sử dụng, độ mịn cao có thể bôi trét trực tiếp trước khi sơn ve hoặc sơn trức tiếp.

Chất lượng khỏi chê còn giá cả thì khỏi bàn, hoàn toàn phù hợp với mức chi tiêu của người Việt.

An tâm xây ngôi nhà của bạn bằng gạch block Hà Phương, tổ ấm vững bền trường tồn cùng mưa gió!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0907 680 049 – 0936 896 908

Email: gachhaphuong@gmail.com

0936 896 908