Tấm bê tông sàn tường siêu nhẹ ALC – Giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép hiện đại.

Nhà lắp ghép với hệ kết cấu thép đang là xu hướng tại Việt Nam hiện nay. Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí đặc biệt là rất thân thiện với môi trường.

Khung kết cấu thép với tường gạch AAC chống cháy, chống nóng chính là một giải pháp mới. Tường không xây bằng gạch đỏ truyền thống nữa, chuyển qua xây gạch AAC. Thi công tường AAC không cần tô trát, chỉ cần bả bột skimcoat hoặc deocor hoàn thiện lên xong. Phương án thi công nhanh và tiết kiệm chi phí hiện nay.

Yêu cầu chống cháy lan cho các dự án công cộng, các dự án karaoke, vũ trường ngày càng được siết chặt. Thi công tường phải đáp ứng được yếu tố chống cháy để bảo vệ con người và tài sản. Gạch AAC có khả năng chống cháy lan từ 4-8h đồng hồ, hệ số dẫn nhiệt thấp chỉ 0,11-0,14 W/mk bằng 1/10 gạch đỏ. Do đó, khả năng cách nhiệt gấp 10 lần gạch ống, bê tông cũng như vật liệu xây khác.

Ngoài những công trình sử dụng sàn decking, hiện nay nhiều công trình ứng dụng sàn ALC PANEL. Tấm bê tông sàn nhẹ ALC có gia cường lõi thép chống gỉ tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được xuất khẩu đi Úc, Singapore, Đài Loan.

Sự kết hợp ăn ý giữa SÀN TẤM ALC và Tường gạch bê tông nhẹ ALC PANEL có gia cường lõi thép. Đây là công trình Nhà Hàng tại Gia Kiệm, Đồng Nai. Chủ đầu tư sử dụng 100% Sàn tường bê tông nhẹ để cách âm và chống cháy cho căn nhà. Tầng trệt, lầu 1 chủ đầu tư cho thuê làm nhà hàng, Lầu 2 thì để ở và sinh hoạt.

Tấm ALC PANEL lót sàn êm hơn sàn decking, không rung, không cần cán vữa lấy phẳng. Sau khi lắp Tấm ALC PANEL thì có thể lót gạch men lên sử dụng luôn. Ngoài ra, có thể lót sàn gỗ SPC, Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ hoặc decor khác. Nếu dán ốp gạch men lên sàn bê tông nhẹ ALC thì cần sử dụng keo dán gạch SAKO S100 PRO hoặc S101 EXTRA hay S102 GOLD để thi công ốp dán gạch cho Tấm sàn nhẹ ALC.
Keo dán gạch SAKO S100 PRO

Keo dán gạch SAKO S100 PRO là dòng sản phẩm được thiết kế nhằm dùng để:

  • Dán gạch kích thước nhỏ & trung bình lên tường AAC/ALC, Bê tông xi măng.
  • Xây tường gạch bê tông khí chưng áp AAC, Gạch block, Gạch bê tông bọt khí không chưng áp.
  • Lắp ghép Tấm bê tông nhẹ khí chưng áp ALC cho sàn và tường, tấm xi măng.
  • Dán gạch hút nhiều nước cho khu vực sàn nội thất, ngoại thất.

Tham khảo thêm thông tin kỹ thuật sản phẩm KEO DÁN GẠCH SAKO S100 PRO tại LINK ẩn: TẠI ĐÂY

Công trình tại Gia Kiệm, CĐT sử dụng hệ dầm chính là Bê tông cốt thép. Dầm phụ là thép hình i-150, đi khoảng cách @750mm kết hợp Tấm Bê tông ALC 1500x600x100mm 1 lõi thép. Phương án thi công lắp ghép cực kỳ đơn giản được ghi hình tại Video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=uG1pCwGvJ6U&t=6s

Giữa các Tấm ALC liên kết với nhau bằng Vữa chuyên dụng gốc xi măng. Sau khi liên kết, Tấm ALC sẽ được neo xuống hệ đỡ bên dưới là XÀ GỒ THÉP, hoặc bê tông.

Nếu dầm phụ là Thép hộp, gỗ, bê tông mà có thể bắt vít xuống thì sử dụng vít bắn tole dài 7-10cm bắn xuống.

Nếu dầm phụ là Thép hình khó bắn xuyên được thì có thể Nẹp đầu tấm bằng râu thép xuống dầm. Phương án thi công neo xuống với mục tiêu chống trượt cho Tấm là chính. Bản thân các Tấm ALC đã nặng, hấp thụ lực nên không có hiện tượng bập bồng như dòng cemboard.

Lót sàn gỗ hoặc lót gạch men đều có thể thi công trực tiếp trên bề mặt sàn siêu nhẹ ALC.

Tấm bê tông nhẹ ALC ngày càng được ưa chuộng trên toàn cầu. Hiện AAC, ALC chiếm trên 70% thị phần toàn cầu. Tại Việt Nam, SAKO cung cấp AAC, ALC, Vữa chuyên dụng, keo dán gạch sako khắp cả nước. Chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện, và bạn không cần tốn thời gian đi lựa chọn sản phẩm.

Khi bạn xây gạch AAC, PANEL ALC chúng tôi có cung cấp Vữa Xây, Tô chuyên dụng đi kèm.

Khi bạn cần ốp lát gạch men lên tường PANEL ALC, Gạch AAC chúng tôi có: KEO DÁN GẠCH SAKO

Khi bạn cần bả bột sơn nước cho tường AAC, Tường gạch truyền thống chúng tôi có: VỮA TÔ SKIMCOAT 300

Khi bạn cần lót sàn gỗ kháng nước Composite chúng tôi có sàn gỗ SPC hèm khóa thông minh.

Khi bạn cần lót sân, chúng tôi có gạch bê tông tự chèn, gạch vỉa hè Terrazzo.

Với tiêu chí hoạt động: TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN, Sako đều có và phục vụ tận tình, tư vấn kỹ thuật Chuyên Nghiệp. Chúng tôi hoạt động với niềm tin vào sự tử tế cũng như đạo đức nghề nghiệp. Các bạn sẽ được tư vấn đúng giá, đúng chất lượng và giao hàng nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Hotline: 0799 175 -369 (Mr Xỵ) | 0799 616 – 757 (Mr Nhi) | 0932 106-726 (Mr Nam)

Địa chỉ: 14 Đường số 6, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

MAP: https://goo.gl/maps/Z9e95oxKgYD7nZND9

0936 896 908