The Avila – khu dân cư sang trọng, tân tiến và đẳng cấp bậc nhất

can ho the avila với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút bàn giao thông trọng tâm , các tiện ích với dịch vụ đa dạng , tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng quý khách cấp cao .

chúng ta hãy đến với the avila 2 để cảm nhận một số giá trị trị nơi đây tạo ra , khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý các bạn . Chính điều này có lẽ là điểm nhấn xuất hiện vị thế riêng cho dự án The Avila.

The Avila – được xây hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp . Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ bàn giao thông thuận lợi đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, trung tâm thương mại cũng như các dịch vụ cao cấp .

 can ho the avila 2

Tại đây Cocobay da nang, chúng mình còn có thể tự tin biểu hiện nét đẹp của riêng mình ở một vài câu lạc bộ tatoo – nghệ thuật xăm hình , một số buổi trình diễn body-art, hòa mình vào một số trận đấu bóng chuyền trên bãi biển hay không khó là tìm đến không gian xanh tĩnh lặng với bộ môn thiền.

Xung quanh và bên trong căn hộ The Avila có hoàn chỉnh các tiện ích hiện đại đạt qui định quốc tế mà bạn sinh sống tại dự án không cần phải di chuyển xa. Khi mua được căn hộ The Avila, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho chính mình và gia đình của chính mình với một phong cách sống rất độc đáo .

the avila một trong một vài nơi đáng sống bậc nhất thành phố thời điểm hiện tại , được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có cách hưởng dụng vào mục đích sinh sống hay, phối kết hợp vừa mua bán và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

phương thức thanh toán the avila 2 linh hoạt cùng với sự trợ giúp cho vay của ngân hàng, khách mua căn hộ The Avila có mẹo hay chủ động về mặt tài chính .

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp The Avila, quý quý khách vui lòng liên hệ bộ phận sales & marketing – Hotline: 0913756339

0936 896 908