Hệ thống xếp dỡ và đóng gói gạch block hà phương

Các công trình thi công xây dựng ngày nay thường sử dụng loại gạch block vì các đặc tính ưu việt của nó so với các loại gạch đất nung.

xay-nha-gachblock-com

Hãy cùng đơn vị gạch Hà Phương tìm hiểu về các công đoạn xếp dỡ gạch và đóng gói thành phẩm sau:

  1. Hệ thống xếp dỡ gạch block bê tông

– Hệ thống xếp gạch: Sau khi ra khỏi máy chính, gạch “ướt” được xếp lên giá đỡ.

– Hệ thống dỡ gạch block: Đối với gạch “khô” sau khi dưỡng hộ được dỡ ra khỏi giá để chuyển đi.

Vậy các hệ thống này có tự động hay không? Nếu như có điều kiện, thì khách hàng nên đầu tư hệ thống xếp gạch tự động, vì nếu như khâu này không tự động thì khi gạch ra khỏi máy chính mới chỉ được định hình, mà chưa được qua dưỡng hộ. Ở giai đoạn này có thể làm vỡ và ảnh hưởng đến chất lượng của gạch nếu sử dụng thủ công.

Nếu với qui mô sản xuất nhỏ, vừa và không cần năng suất cao, với vốn đầu tư thấp thì có thể không cần dùng đến hệ thống dỡ gạch tự động vì khâu này có thể tận dụng nhân công bằng tay (vì lúc này các viên gạch đã khô và tạm đủ độ cứng để nhân công có thể dỡ gạch bằng tay).

  1. Dưỡng hộ

Việc dưỡng hộ gạch block được sử dụng hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên. Gạch sẽ được dưỡng hộ trong vòng 24 giờ. Đặc biệt trong quá trình dưỡng hộ, thì luôn luôn giữ độ ẩm cho gạch bằng cách phun nước và cũng đảm bảo phòng dưỡng hộ không có gió lùa, không có ánh nắng chiếu vào gạch.

  1. Đóng gói các thành phẩm

Sau khi dưỡng hộ trong nhà xong, thì xe sẽ nâng đưa các giá chứa gạch khô đặt lên thiết bị chở giá đỡ, và các pallet gạch sẽ được dỡ và lúc này gạch block được tách ra khỏi pallet, được công nhân đưa ra xếp đống ngoài bãi thành phẩm. Gạch tiếp tục được phun nước bảo dưỡng hàng ngày tại bãi thành phẩm và chờ xuất xưởng.

cong-trinh-gachhaphuong.com (2)

Nếu bạn đang có những thắc mắc và muốn tìm hiểu rõ về loại gạch block để sử dụng trong công trình xây dựng hãy liên hệ đến công ty gạch Hà Phương, nơi cung cấp gạch không nung chất lượng nhất để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương 

Địa chỉ: A1/1B2 QL 50 , Ấp 1 – Đa Phước – Bình Chánh – Hồ Chí Minh 

Hotline: 0936 896 908 – 0907 680 049 

Email liên hệ: gachhaphuong@gmail.com

0936 896 908