Tiềm năng phát triền của gạch block xây tường

Trong những năm gần đây nhà nước luôn đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án mang tính bảo về môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Một trong số những đề án đưa ra nhằm bảo vệ nguồn tài nguyên đất là đề xuất một loại vật liệu xây dựng mới, mang tính lâu bền nhằm thay thế gạch đất nung truyền thống. Đó là lý do các dong gạch block, gạch block xây tường, gạch block xây nhà bắt đầu xuất hiện trên thị trường và được khuyến cáo sử dụng.  Đây là một hướng giải pháp hết sức đúng đắn bởi: Theo ước tính, mỗi năm nước ta tiêu thụ khoảng 20 tỉ viên gạch. Với đà phát triển của đất nước hiện nay, đến năm 2020, lượng gạch cần cho xây dựng là hơn 40 tỉ viên/1 năm.

bangachblockhaphuong

Để đạt được số lượng gạch trên, nếu dùng đất nung thì sẽ mất rất nhiều đất canh tác, sẽ ảnh hưởng nghiêm trong đến an ninh lương thực, và phải sử dụng một lượng than hóa thạch khổng lồ, kèm theo đó là một lượng củi đốt rất lớn dẫn đến chặt phá rừng, mất cân bằng sinh thái, hậu họa của thiên tai, và nghiêm trọng hơn nữa nó còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường vật nuôi, sức khỏe con người, và hậu quả để lại còn lâu dài.

cong-trinh-gach-block-gachhaphuong.com

Còn chưa kể đến việc xả khói bụi của các lò nung gạch mang lại tác hại xấu tới môi trường như thế nào, gạch đất nung cũng đã dần không còn đáp ứng được những yêu cầu xây dựng của các công trình lớn đòi hỏi độ bền cao. Việc cho ra đời một loại vật liệu không sử dụng đất nông nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu xây dựng cao là vô cùng cần thiết.

Ctrinh-Benh-vien-Da-khoa-QTe-Thu-Cuc

Gạch block xây tường nói riêng cũng giống những loại gạch block khác đều được sản xuất bởi công nghệ không nung, nguyên liệu sử dụng là cát, đá, xi măng và phụ gia. Gạch block xây tường có độ bền cao hơn nhiều lần gạch nung, bảo ôn, khả năng cách âm cách nhiệt tốt, chống thấm chống hỏa nên dòng sản phẩm này nhanh chóng được ưa chuộng . Cũng bởi kích thước lớn và chính xác nên thời gian thi công được rút ngắn đáng kể tiết kiệm chi phí nhân công rất lớn. Gạch block xây tường được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các dự án của mình bởi chính từ những lợi ích kinh tế và xã hội mà nó mang lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049

0936 896 908