Ưu điểm của gạch block so với gạch nung trong xây nhà cao ốc

Trong ngành công nghiệp thi công xây dựng hiện nay thì gạch block là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất bởi những ưu điểm tuyệt vời mà loại gạch này mang lại.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của công trình thi công mà cường độ chịu lực của gạch có thể đáp ứng được. Đây cũng chính là đặc tính mà các loại gạch nung không thể chịu được so với gạch block. Đối với những vị trí có những yêu cầu cường độ rất cao (từ 300 cho đến 400 kG/cm2) thì các loại gạch nung thông thường không đáp ứng được tiêu chuẩn. Còn đối với những vị trí yêu cầu cường độ thấp (thông thường là những vị trí chỉ mang tính chất tường ngăn) thì cho phép có thể giảm lượng xi măng phối liệu để nhằm mục đích đảm bảo giá thành vừa phải, tránh xảy ra các trường hợp gây lãng phí.

xay-gach-block

Với khả năng cách âm, khả năng cách nhiệt, tính chống thấm cao. Những điều này hoàn toàn phù hợp vào kết cấu của viên gạch và các cấp phối vữa bê tông.

So với các loại gạch nung thông thường thì kích thước của gạch block lớn hơn rất nhiều (có kích thước lớn hơn gấp từ 5 đến 11 lần thể tích của viên gạch nung), cho phép giảm được các chi phí nhân công, nhằm mục đích đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng thi công cần thời gian nhanh.

xay bang gach block haphuong.com

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng gạch block, song vẫn còn những thắc mắc và muốn tìm hiểu rõ về loại gạch block để sử dụng trong công trình xây dựng hãy liên hệ đến công ty gạch Hà Phương. Đây là đơn vị cung cấp gạch không nung chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, khi liên hệ đến quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng.

Mọi thông tin cần thiết xin quý khách vui lòng liên hệ tới: Công ty TNHH Thương mại xây dựng & sản xuất Hà Phương 

Địa chỉ  A1/1B2 QL 50 , Ấp 1 – Đa Phước – Bình Chánh – Hồ Chí Minh 

Hotline: 0936 896 908 – 0907 680 049 

Email liên hệ: gachhaphuong@gmail.com

0936 896 908