Ưu điểm của gạch block xây móng so với gạch đất nung

Quá trình sản xuất gạch block xây móng không sử dụng đến đất nông nghiệp do đó không ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp. Mặt khác do không nung nên không dùng đến than củi, … nên tiết kiệm được nhiên liệu, tránh được tình trạng phá rừng tràn lan, khai thác than đá bừa bãi và không gây ô nhiễm môi trường.

gach-block-be-tong-gachhaphuong.com

– Nguyên liệu để sản xuất gạch block xây móng hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng…, sản phẩm đa dạng.

Quá trình sản xuất tự động ít tốn nhân công, sản phẩm có độ đồng đều cao dễ dàng trong quá trình thi công lắp đặt

Những ưu điểm của gạch block xây móng so với gạch nung trong việc xây nhà cao ốc và kho tàng

– Cường độ chịu lực của gạch block xây móng có thể đáp ứng theo nhu cầu sử dụng. Đây là đặc tính mà gạch nung không có được. Với những công trình yêu cầu độ chiu lực cao gạch block xây móng có thể đáp ứng được còn với những công trình không yêu cầu cao có thể giảm lượng xi măng để hạ giá thành sản phẩm.

cong trinh - gachhaphuong.com

– Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao của viên gạch block xây móng phù hợp với điều kiện nằm sâu trong đất cuar viên gạch. Điều này hoàn toàn phù hợp vào kết cấu của viên gạch và cấp phối vữa bê tông.

– Kích thước viên gạch lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 2 đến 10 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra lượng vữa dùng để xây tường bằng gạch không nung và trát giảm tới 2 lần so với gạch đất nung.

gach block ha phuong

Gạch block chuyên dùng xây móng thay thế các nguyên liệu xây móng cũ tiện lợi và kiết kiệm thời gian hơn rất nhiều

Gạch block xây móng Hà Phương được sản xuất trên dây truyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thông số kỹ thuật, là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực này Hà Phương hoàn toàn là điểm đến tin cậy của khách hàng

0936 896 908