Ưu điểm tuyệt vời của Gạch Không Nung công ty Gạch Hà Phương

Công ty gạch Hà Phương chuyên sản xuất và kinh doanh Gạch Không Nung, sau đây là những ưu thế nổi bật của loại gạch này so sánh với các loại gạch khác được sản xuất thế hệ trước đó.

gach-block-haphuong

Ước tính, để sản xuất một tỉ viên Gạch Không Nung sẽ tiêu tốn khoảng 1,5 triệu m3đất sét, 150 nghìn tấn than và thải ra khoảng 0,57 triệu tấn khí CO2.Chính vì thế, các nhà đầu tư phải cân nhắc cẩn thận trước việc đưa ra quyết định sử dụng loại Gạch Bê Tông nào cho các công trình công cộng, công trình công nghiệp và dân dụng.

gach-block-haphuong (2)

Sản xuất Gạch Không Nung đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu không cao nên các cơ sở dễ dàng thấy có lời thì sản xuất, mất giá thì phá bỏ. Để nâng cao chất lượng và hiệu quả sử dụng Gạch Nhẹ bê tông keramzit, cần tiến hành sử dụng đồng thời cát nhẹ và cốt liệu keramzit.

gachhaphuong.com

Ưu điểm của Gạch Bê Tông công ty Gạch Hà Phương: Độ bền cao trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Không độc hại: Gạc không nung xi măng cốt liệu Vi Na là vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hai khi chạm vào.

Liên hệ: 0936 896 908 – 0907 680 049 để được tư vấn chọn mẫu, loại gạch phù hợp với công trình.

Công ty CP Gạch Hà Phương sản xuất và cung cấp các loại gạch block công nghệ không nung chất lượng vượt trội và chi phí cạnh tranh.

0936 896 908