Ưu điểm vượt trội của gạch bê tông

  1. Trọng lượng nhẹ:

Với hàng triệu bọt khí li ti có trong kết cấu, Gạch bê tông bọt siêu nhẹ có trọng lượng rất nhẹ, so với Gạch đỏ truyền thống từ đất sét và bê tông thông thường. Chất lượng sản phẩm tốt và vững bền theo thời gian. Lợi thế về trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tiết kiệm thời gian trong các công trình xây dựng.

  1. Cường độ nén rất cao:

Tỉ trọng của Gạch bê tông rất đa dạng: từ 900 Kg/m3 đến 1.400 Kg/m3, với cường độ nén tương ứng là: 4,0 đến 12,5 N/mm2.

  1. Khả năng cách âm tốt.

Gạch bê tông có khả năng cách âm tuyệt vời nên được xem là giải pháp tối ưu trong các công trình xây dựng có yêu cầu caocách âm với môi trường bên ngoài như: bệnh viện, trường học,… Đặc biệt, sản phẩm Gạch bê tông rất phù hợp trong việc tạo vách ngăn, sàn / mái và tường cách âm trong nhà hát, các quán karaoke, rạp chiếu phim.

  1. Khả năng chống thấm cao.

Gạch bê tông siêu nhẹ có kết cấu bê tông với hàng triệu bọt khí li ti tạo nên một hệ thống lỗ tổ ong kín với kích thước siêu nhỏ,ngắn nước có thể thấm vào gạch. Vì vậy khă năng chống thấm của gạch rất cao, thường sử dụng tròng các công trình bể bơi, sàn nhà,..

  1. Khả năng cách nhiệt và chống cháy.

So với Gạch đỏ truyền thống làm từ đất sét và bê tông thông thường, Gạch bê tông có khả năng cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả. Do đó, sử dụng sản phẩm Gạch bê tông siêu nhẹ Hà Phương sẽ giảm đáng kể chi phí điều hoà nhiệt độ trong các công trình xây dựng.

Công ty Hà Phương chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu cho xây dựng. Nếu Quý khách hàng qun tâm xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng và Sản xuất Hà Phương

Đại chỉ: A1/1B2 Quốc lộ 50, Ấp 1, Đa Phước, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0913 978 878

0936 896 908