Vị trí chiến lược của căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

can ho sunwah pearl nguyen huu canh có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trong tổng thể của dự án quy hoạch khu vực đầu cầu Thủ Thiêm. 

Căn hộ SunWah Pearl

Dự án có diện tích rộng đến gần 3 ha và có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và cùng với hướng nhìn ra bán đảo Thủ Thiêm. Vị trí này được ví trông giống như một bến cảng Sedney thu nhỏ. Dự án can ho Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được chủ đầu tư trang bị một hệ thống các cơ sở hạ tầng giao thông cũng như các dịch vụ tiện nghi hàng đầu.

 

Dự án Sun wah Pearl có một vị trí vô cùng hoàn hảo, cùng với phong thủy hài hòa, lưng tựa núi, mặt dự án hướng ra sông. Sunwah Pearl được quy hoạch trở thành trung tâm thành phố mới của khu vực quận Bình Thạnh. Sau khi hoàn thiện dự án hứa hẹn sẽ đem dến một phong cách sống vô cùng văn minh và hiện đại cho khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Waterina Suite quan 2 do Chủ đầu Tư thiên đức hợp tác đối tác Nhật Bản sắp ra mắt. Liên hệ để biết thêm thông tin dự án.

Mỗi không gian chung của căn hộ Sunwah Pearl được chăm chút đến từng chi tiết. Cùng với hệ thống an ninh 24/7 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn là mục tiêu hàng đầu trong thiết kế và xây dựng. Đặc biệt hệ thống phòng tập hiện đại tại nơi đây sẽ giúp cho cư dân nhanh chóng xua tan những căng thẳng mệt mỏi của bộn bề. Đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn cùng với những người thân yêu trong gia đình.

 

Nếu như quý khách hàng hiện đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp làm nơi an cư lạc nghiệp cho cuộc sống của mình, quý khách quan tâm đến dự án Sunwah Pearl Nguyen Huu Canh hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.

click xem ngay apartment for rent in lexington

0936 896 908