[www.gachhaphuong.com] Lắp ghép nhà xưởng chống nóng, chống cháy với tấm PANEL bê tông khí chưng áp AAC

Hệ tường Panel AAC là thành phẩm sau quá trình ghép nối các tấm tường lại với nhau. Nghe tới việc ghép nối, kết nối người ta thường nghĩ tới sự thiếu bền vững. Cũng giống như việc ghép nối sắt thép bằng hàn xì nghe như liên kết yếu; Nhưng thực ra lại vững chắc như việc đúc nguyên khối. Thường nói đến tường sẽ nghĩ đến gạch và xây đó cũng là một sự kết nối các viên gạch bằng vữa. Tấm PANEL aac cũng như vậy, kết nối với nhau bằng vữa, vít, bát. Hệ tường AAC Panel cũng chắc chắn, bền vững bằng và hơn tường gạch ống, gạch block.

Nguyên nhân là các tấm Panel aac đều được gia cường 1 – 2 lưới thép. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng thì hệ tường sẽ được gia cường thép phù hợp. Sự linh hoạt trong sản xuất và lắp ghép giúp tấm Panel AAC hiện rất được ưa chuộng. Hệ tường Panel AAC đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ Úc, Singapore. Tại Việt Nam, Bê tông khí chưng áp giống như đứa con ghẻ đang dần chứng mình được khả năng của mình. Gạch bê tông khí chưng áp, tấm panel AAC mất nhiều thời gian để thay đổi quan niệm của người dùng. Vốn là một nền kinh tế chậm và đang phát triển, tri thức cũng còn đang phát triển. Kinh tế, kỹ thuật cũng chậm phát triển do vậy áp dụng công nghệ mới còn khó khăn. Đi tiên phong trong ngành VẬT LIỆU XANH – SAKO Việt Nam biết sẽ có nhiều khó khăn. Nhưng chúng tôi muốn mang đến những giá trị đích thực tới người dùng tại Việt Nam.

Dac diem tam tuong AAC PANEL lap ghep nhanh gia re tai TPHCM, Ben Tre, Long An, Tra Vinh, Bac Lieu

 

He tuong lap ghep AAC cho Nha May, Nha Xuong, Khu cong nghe, chong chay, cach am, chong nong, thi cong nhanh gia re nhat Viet Nam

Lap ghep nha xuong voi tam panel aac tiet kiem gia re nhanh gon rut ngan thoi gian, chong chay, cach am, chong nong, ben vung nhat

Xe giao tam tuong AAC PANEL len khu cong nghiep VSIP 1 Binh Duong

Hình ảnh 2-3-4: Tấm tường Panel AAC được lắp ráp tại Nhà Máy – KCN Vsip 1, Bình Dương (Ảnh: SAKO Việt Nam)

HỆ TƯỜNG GẠCH NHẸ AAC – cũng được sử dụng phổ biến cho nhà ở, nhà phố. Một vài hình ảnh công trình sử dụng gạch AAC – SAKO Việt Nam tại các khu vực:

 

Xây nhà với gạch siêu nhẹ AAC giúp chủ nhà có một môi trường sinh hoạt tốt hơn. Gạch AAC siêu chống nóng, chống cháy và cách âm cực tốt. Thi công nhanh giúp gạch AAC chiếm được lòng tin dùng của các nhà thầu và chủ đầu tư. Việc xây gạch AAC cho công trình của mình giúp dự án nhanh được đưa vào khai thác. Từ đó, Giảm chi phí quản lý vận hành các công trình khi sử dụng gạch chưng áp AAC.

Thi công xây nhà gạch AAC cũng tương tự gạch đỏ truyền thống. Nhưng có một số điểm khác đó là:

  • Nên sử dụng vữa xây chuyên dụng để xây gạch AAC. Do trong vữa khô trộn sẵn đã có thành phần phụ gia chống mất nước. Ngoài ra, mạch vữa xây mảnh – mỏng, khổ gạch lớn hoàn toàn không tốn vữa. Định mức trung bình cứ mỗi 1m3 gạch sử dụng 1 bao vữa xây 25kg cường độ 7,5-12,5 Mpa.
  • Tô trát có nhiều phương án, trong đó tô mỏng với vữa skimcoat 301/302 giúp tiết kiệm, thi công nhanh. Hệ tường sau tô skimcoat 302/301 hoàn toàn đáp ứng được độ an toàn và thẩm mỹ.
  • Dán lưới thủy tinh nếu tô mỏng và dán lưới thép nếu tô dày ở khu vực đi ME, tiếp giáp đà, trụ.
  • Bổ trụ phụ nếu khoảng cách giữa 02 cột vượt quá 30 lần chiều dày tường. Ví dụ: Tường dày 10cm thì cứ 3m phải có trụ.
  • Đổ giằng tường giúp gia tăng khả năng chống rung cho hệ tường gạch AAC kết hợp tô trát mỏng.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam muốn đưa sản phẩm gạch AAC đi khắp mọi vùng miền. Từ Thành Thị tới nông thôn, vùng sâu, vùng xa và Hải Đảo. Hình ảnh sau đây là gạch AAC cung cấp về Ninh Thuận xây nhà nuôi yến chống nóng:

Gach sieu nhe aac SAKO cung cap ve Ninh Thuan xay nha nuoi chim yen chong nong cach am chong chay gia re

LIÊN HỆ TƯ VẤN HỖ TRỢ – HOTLINE: 0926 422 422 – 0898 46 77 46 – 0936 896 908; Hoặc gửi Email về địa chỉ: [sakovn2015@gmail.com]

 

TAG:

Gạch chống cháy cao cấp mua ở đâu?

Gạch cách âm xây nhà hàng, khách sạn, karaoke, vũ trường mua ở đâu?

Gạch siêu nhẹ chưng áp AAC rẻ nhất TP.HCM?

Tấm tường aac panel mua ở đâu?

 

0936 896 908