Xây nhà lắp ghép bằng bê tông khí chưng áp Tấm panel ALC

Bê tông khí chưng áp là gì?

Bê tông khí chưng áp là loại vật liệu xây dựng được phát minh từ 100 năm trước đây. Loại vật liệu này đã nổi tiếng trên thế giới và ứng dụng sản xuất các loại vật liệu nhẹ, có tính năng vượt trội. Đặc điểm của bê tông khí chưng áp là các lỗ rỗng nhỏ bên trong. Trải qua thời gian được chưng cất trong nồi hơi ở áp suất cao. Vật liệu khi hoàn thành có độ gắn kết tốt và bền bỉ.

Hiện nay ở Việt Nam, bê tông khí chưng áp đang sử dụng để sản xuất hai dòng vật liệu chính. Đó là gạch bê tông khí chưng áp và tấm panel ALC bê tông khí chưng áp.

Gạch bê tông khí chưng áp là gì?

Loại gạch này được gọi với nhiều tên gọi như: gạch siêu nhẹ, gạch aac, gạch bê tông nhẹ aac. Gạch có các kích thước vừa phải như là: 600x200x100mm đến 600x200x200mm và 600x300x100mm. Kích thước của 1 viên gạch aac tương đương với 10 đến 20 viên gạch đỏ xếp lại.

Gạch AAC có các tính năng vượt trội như các âm, cách nhiệt, chống nóng và chống cháy.

Mua gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ ở đâu?

Tại các tỉnh thành miền nam: Công ty TNHH Sako Việt Nam là đơn vị đứng đầu về bê tông khí chưng áp. Các sản phẩm gạch aac E-block hay còn gọi gạch bê tông nhẹ E-Block có chất lượng đứng đầu cả nước.

Gạch Hà Phương tự hào khi đã và đang cung cấp cho các công trình từ Cần Thơ, TP HCM, Vũng Tàu v.v.. Các dự án sử dụng gạch aac, gạch bê tông nhẹ được đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Liên hệ chúng tôi: Gạch Hà Phương

VPĐD: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Tư vấn kỹ thuật: 0936 896 908

Website: https://gachhaphuong.com

Tại khu vực miền Bắc, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh:

Gạch siêu nhẹ được GachBeTongNhe cung cấp với chất lượng cao và giá thành tốt nhất. Gạch siêu nhẹ được sản xuất với tiêu chuẩn của bê tông khí Viglacera. Gạch siêu nhẹ Viglacera tại thị trường miền Bắc được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Giá gạch siêu nhẹ Viglacera so với Gạch siêu nhẹ E-Block tương đối gần bằng nhau tại thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ: Nhà máy bê tông khí AAC

Địa chỉ: Số 30, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0987.254.929

Tấm panel ALC bê tông khí chưng áp là gì?

Đây là một dòng sản phẩm khác từ bê tông khí chưng áp. Sản phẩm được sản xuất theo modul panel có kích thước lớn hơn. Tấm panel ALC còn được gọi là Tấm bê tông nhẹ. Sản phẩm là sự kết hượp giữa bê tông chưng áp AAC và cốt thép gia cường bên trong.

Tấm bê tông nhẹ có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn EI240. Tấm panel ALC được sử dụng cho các kết cấu sàn bê tông nhẹ, tấm tường bê tông nhẹ lắp ghép. Ngoài ra đối với các công trình yêu cầu chống cháy cao. Tấm panel ALC được đánh giá là lựa trọn số 1 hiện nay.

Mua tấm bê tông nhẹ bê tông khí ALC ở đâu?

Công ty TNHH Sako Việt Nam tại miền nam chuyên cung cấp tấp panel ALC giá thành tốt nhất. Sản phẩm lắp ghép các công trình nhanh, giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm tấm bê tông nhẹ hiện có trên thị trường.

Tham khảo video lắp dựng sàn bê tông nhẹ bằng tấm panel ALC do Sako Việt Nam thực hiện:

https://www.youtube.com/watch?v=DCRnOKH_LNI

Xây nhà bằng bê tông khí chưng áp có rẻ không?

Như thông tin bên trên để xây nhà bằng bê tông khí chưng áp hiện có hai dòng sản phẩm. Gạch siêu nhẹ bê tông khí và tấm bê tông nhẹ ALC.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và thi công các dự án từ bê tông khí. Chúng tôi đưa ra những khuyến nghị sau đây cho khách hàng tham khảo. Mục đích để giá xây nhà bằng bê tông khí chưng áp rẻ nhất và chất lượng cao nhất.

Đối với các công trình nhà lắp ghép: nhà tiền chế, nhà khung thép. Hoặc đối với các công trình xây dựng đòi hỏi về tính chống nóng kết hợp chống cháy cao: Chúng tôi khuyên nghị sử dụng tấm bê tông nhẹ ALC cho cả hai kết cấu tường bao và sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Việc này sẽ đồng bộ hóa với quy trình lắp ghép, đẩy nhanh tiến độ và chất lượng thi công. Đặc biệt về mặt bằng giá tấm panel lắp ghép hiện nay. Tấm panel ALC có mức giá rất phù hợp cho mọi công trình

Đối với các công trình xây dựng thông thường: Việc sử dụng gạch siêu nhẹ, gạch aac sẽ giảm chi phí. Tính năng cách âm, chống nóng, thi công nhanh vẫn đảm bảo. Đối với hệ sàn sử dụng tấm panel ALC sẽ tối ưu nhất cho một căn nhà bằng bê tông khí chưng áp hiện nay

Thôn tin liên hệ

NHÀ MÁY GẠCH BÊ TÔNG HÀ PHƯƠNG

VPĐD: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Tư vấn kỹ thuật: 0936 896 908 – 0926 422 422

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ showroom: Số 42, Phố Thú Y, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Email: sakomienbac@gmail.com

Điện thoại: 0987.254.929

Website: gachbetongnhe.com.vn

 

0936 896 908