Xu hướng xây dựng nhà ở tại Việt Nam bằng vật liệu siêu nhẹ AAC, tấm tường bê tông nhe chống cháy.

Tại Việt Nam, Hiện nay có rất nhiều dự án đã và đang sử dụng gạch nhẹ AAC xây dựng. Theo đánh giá chung của các nhà thầu, chủ đầu tư là: Xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, an toàn. Hệ tường AAC thật sự đã tạo lên xu hướng mới tại Việt Nam với vật liệu không nùng.

Hình ảnh dự án tại Tỉnh Đắc Nông xây dựng bằng tấm tường PANEL siêu nhẹ thế hệ mới:

 

Xu hướng xây dựng hiện đại là gì? Xây phải nhanh, giảm chi phí nhân công, vật tư, tăng tính năng sử dụng. Hệ tường gạch AAC hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về tính hiệu quả trong thi công, hiệu quả trong sử dụng. Hệ tường AAC bê tông nhẹ lắp ghép có lưới thép đơn, thi công nhanh gấp 7-10 lần gạch tuynel. Tính năng chống cháy, chống nóng, cách âm, cách nhiệt là một sự khác biệt của tấm AAC với gạch truyền thống. Hệ tường AAC có tỷ trọng nhẹ chỉ bằng 1/2 gạch đỏ nên giảm tải kết cấu, giảm công vận chuyển.

Cung cap gach chong chay sieu tot gia re tai Long An, TP.HCM, Da Nang

Hệ tường AAC giúp ngăn cản các đám cháy lan rộng ra các khu vực khác, thời gian từ 4-8h. Thời gian chống cháy càng lâu, thiệt hại càng ít, quá trình dập tắt đám cháy càng nhanh. Theo số liệu báo cáo thống kê tại Việt Nam, mỗi năm Việt nam có gần 1000 đám cháy. Đây quả thật là một con số đáng báo động khi cháy xảy ra gây thiệt hại không chỉ tài sản mà còn là con người. Tại các nước phát triển, xây dựng ưu tiên số 1 là giải pháp chống cháy, giải pháp sinh tồn khi cháy. Tại các dự án lớn như Chung cư cao tầng, thoát hiểm, ngăn cháy được kiểm định cực kỳ chặt chẽ. Do vậy, Người Nhật Bản từ nhỏ đã được dạy cách để đánh giá những rủi ro có thể xảy ra.

Thế giới đã sử dụng hệ tường AAC gần 100 năm, hiện gạch AAC chiếm trên 80% thị phần toàn cầu. Tại Việt Nam, hệ tường AAC mới chỉ chiếm chưa đầy 5% trên tổng diện tích tường xây dựng. Tại các dự án Chung Cư cao tầng, Hệ tường AAC hiện được coi là cứu tinh TIẾN ĐỘ cho các dự án. Khả năng cách âm giúp hệ tường AAC chiếm được TÌNH CẢM của những chủ đầu tư thông minh.

Áp dụng phương án xây tô tiết kiệm, hệ tường AAC hiện được coi là Ngôi Sao Sáng trong ngành xây dựng Việt:

Tam tuong panel aac gia re ghep nam va ghep dung tai dung an chung cu Mizuki Quan 7 hcm, Hotline 0926 422 422

Không chỉ hệ tường tấm bê tông khí chưng áp, hệ tường gạch AAC chiếm hơn 80% thị phần. Thị phần của gạch AAC trong tổng số vật liệu AAC được lựa chọn tại Việt Nam bởi: Gạch AAC khổ nhỏ, không thép lõi, có giá thành rẻ hơn so với tấm. Hệ tường gạch AAC thi công xây vẫn rất nhanh, gấp 3-4 lần hệ tường gạch ống 4 lỗ.

Video công trình Nhà Trọ Cao cấp cho thuê tại Quận 7 sử dụng sàn tấm bê tông nhẹ, tường gạch.

Vậy theo bạn, hệ tường AAC có phải là xu thế xây dựng ở Việt Nam không?

Liên hệ tư vấn về sản phẩm gạch AAC: 0926 422 422

Liên hệ tư vấn kỹ thuật gạch AAC: 0936 896 908 (Mr Dương, Zalo)

0936 896 908