Căn hộ Sala quận 2 cho thuê phong cách sống resort ở lòng Sài Gòn

Căn hộ Sala apartment for lease tạo nên một dự án hàng loạt tiện ích cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp Sala apartment for lease nằm trong khu Đại lộ Đông Tây số 10 ở quận 2 khu Thủ Thiêm được xây dựng bởi bất động sản Đại Quang Minh xây dựng một cuộc sống tiện nghi. Hãy đánh giá những điểm tuyệt vời tại căn hộ cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh.

Cho thuê căn hộ Sala có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

Sala apartment for lease được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên khoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Với tất cả những tiền đề tốt đẹp này, cư dân ở đây luôn đón không khí vui tươi, ấm áp sẽ luôn luôn ngập tràn tổ ấm của họ.

Sala apartment for lease toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân.

khu đô thị sala

Khu công viên bên cạnh khu do thi sala Đại Quang Minh mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Căn hộ Sala Đại Quang Minh thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Căn hộ Sala cho thuê: Sống trong khu vườn xanh giữa thành phố – Chính là điều bạn hằng mong ước.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ sala cho thuê đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Căn hộ Sala cho thuê.

Mọi chi tiết về căn hộ Sala Đại Quang Minh quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh căn hộ Sala Đại Quang Minh Hotline: ( +84 ) 903 191 286

0936 896 908