Đơn vị sản xuất gạch bê tông tự chèn mác cao tại TP.HCM uy tín

Gạch bê tông tự chèn cường độ cao luôn là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh. Đặc biệt, dòng sản phẩm gạch bê tông rung ướt khuôn nhựa.

Hiện nay, trên thị trường khách hàng thường chưa phân biệt được ưu nhược điểm của 2 loại gạch. Cấu tạo hình thành gạch sâu ép rung khô là đá mi bụi, xi măng, bột màu (nếu cần) ép khô ẩm ít nước. Đây là quá trình tạo hình bằng lực ép dưới khuôn sẵn. Sản phẩm được hình thành mang đi phơi ít nắng và tưới nước thường xuyên để giữ ẩm và bảo dưỡng. Đối với gạch rung ướt, sản phẩm được tạo hình từ bê tông tươi đúc bằng khuôn nhựa. Do vậy, để gia tăng cường độ cao 50 Mpa, 60 Mpa, 70 Mpa hay 80 Mpa thì gạch khuôn nhựa mới làm được. Công suất gạch rung ướt phụ thuộc vào nhân công và lượng khuôn. Trong khi đó, gạch ép rung khô phụ thuộc công suất máy ép.

gach trong co bong 8 lo mac 300

Hình ảnh 1: Gạch bê tông tự chèn – SP rung ướt khuôn nhựa (Ảnh – Ms Sếp)

Gạch bê tông tự chèn có bề mặt trơn láng, màu sắc đa dạng, độ bền cao. Sản phẩm được tạo hình bằng khuôn nhựa. Màu sắc được cấu tạo, đúc nguyên khối nên độ bền màu hơn hẳn gạch ép rung khô. Đặc điểm của gạch bê tông rung ướt là: Ít hút nước, độ bền bề mặt cao nên hay được sử dụng lát bãi xe, container.

Mẫu gạch phổ biến dùng tại các cảng Cái Mép, Cát Lái, Mỹ Thủy, Nhơn Trạch là gạch sâu, dày 8cm, Mác 450-600. Ngoài ra, thỉnh thoảng một vài công trình yêu cầu sản phẩm có độ dày 6cm, 10cm. Gạch con sâu do có cấu tạo ziczac, chắc chắn hơn khi lát các khu vực chịu trọng tải nhiều.

Độ bền của gạch bê tông cường độ cao phụ thuộc rất nhiều vào việc xử lý nền hạ và thi công. Theo TCVN, việc thi công lát gạch bê tông tự chèn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình. SAKO Việt Nam, cung cấp giải pháp thi công gạch bê tông tối ưu nhất cho mọi công trình.

Mẫu gạch chữ i, chữ nhật thường được sử dụng tại các dự án trọng điểm như công viên, trường học. Sự đa dạng về cách lát, phối hợp màu cùng với độ bền màu giúp công trình cỏ vẻ đẹp tự nhiên. Gạch chữ i thường có độ dày 6cm, 10cm. Gạch chữ nhật thường sử dụng phổ biến hiện nay có kích thước 100x200x60,80mm.

Gach hoa mai tu chen

Hình ảnh 2: Mẫu gạch trồng cỏ hoa mai – Sản phẩm mới nhất tại SAKO VN

SAKO Việt Nam, luôn phát triển thêm các mẫu sản phẩm mới, mẫu gạch hoa mai là một minh chứng. Sản phẩm gạch bê tông hoa mai trồng cỏ được sử dụng tại dự án đường Nguyễn Văn Tạo. Mang hơi hướng tự nhiên, khi kết hợp các bông mai trồng cỏ sẽ tạo lên một bức tranh đẹp.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, sản xuất tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Sự linh hoạt về cường độ nén cùng với tiêu chí sẽ mang đến cho khách những sản phẩm chất lượng.

Với công suất nhà máy đạt từ 1000 – 1.500 M2/ngày. Nhà máy gạch bê tông tự chèn của SAKO Việt Nam hiện là nhà máy lớn số 1 Việt Nam. Sản lượng gạch cung cấp cho thị trường khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Để được tư vấn về sản phẩm, báo giá khách hàng vui lòng gửi email chi tiết tới: Sakovn2015@gmail.com

Hotline: 0926 422 422 – 0936 896 908 – 0898 46 77 46

0936 896 908