Gạch bê tông tự chèn con sâu mác cao 400, 500 giá rẻ tại TP.HCM

Gạch bê tông tự chèn, là tên gọi chung của dòng gạch đúc khuôn nhựa bê tông ướt. Tên của gạch đã nói lên được phần nào tính năng của nó là tự chèn. Gạch tự chèn bê tông chỉ xếp lại với nhau trên nền cát không cần lớp vữa lót. Gạch bê tông tự chèn có mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú và có thể đúc theo yêu cầu.

Nhà máy gạch Hà Phương, đơn vị chuyên sản xuất gạch bê tông cường độ cao. Ngoài các dòng sản phẩm phổ biến là bê tông còn có gạch block xi măng.

Cung cap gach block xi mang cot lieu va gach be tong tu chen mac cao

*** Gạch block xi măng cốt liệu: Kích thước tiêu chuẩn thường dùng 90*190*390mm, 190*190*390mm. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bằng xi măng cốt liệu đá mi bụi. Sau quá trình ép khô ít nước, sản phẩm được ủ có tưới ẩm bảo dưỡng hơn 20 ngày. Gạch block xi măng tận dụng nguồn đá mi bụi phế phẩm sau nghiền đá trộn xi măng. Gạch block xi măng được sử dụng để xây tường rào, nhà ở, các công trình nhà nước dùng nhiều. Gạch block có tỷ trọng nặng hơn gạch ống đỏ tuynel.

*** Gạch bê tông tự chèn: Hiện nay, gạch bê tông tự chèn phổ biến các mẫu gạch con sâu Ziczac, Gạch chữ nhật, gạch chữ i. Ngoài ra, gạch trồng cỏ 1 lỗ, gạch taluy bờ kè mẫu chữ i, gạch lục giác, gạch 8 lỗ và 2 lỗ trồng cỏ.

Gạch bê tông tự chèn thường được đúc bằng khuôn nhựa, ít khi đúc bằng khuôn thép. Do đặc thù cấu thành lên sản phẩm là bê tông tươi có chọn lọc nguyên liệu. Do vậy, gạch bê tông tự chèn thường được đúc khuôn nhựa để dễ tháo khuôn. Ngoài ra, khuôn nhựa có độ đàn hồi tốt, không dễ bị móp méo khi tháo gỡ gạch.

Cung cap gach be tong tu chen re nhat TP.HCM

Gạch bê tông tự chèn có màu sắc khá đa dạng, chất lượng cao hơn hẳn các dòng gạch xi măng. Cường độ nén của gạch bê tông tự chèn thường được sản xuất mác từ 200 tới mác 600. Độ dày viên gạch tiêu chuẩn hay sử dụng hiện nay là 6cm, 8cm, 10cm. Gạch bê tông tự chèn được ưa chuộng nhiều hơn gạch Terrazzo do chất lượng tốt hơn, bền màu.

Khách hàng mua hàng thường phải đặt trước từ 5 đến 7 ngày tùy từng thời điểm. Thông thường gạch bê tông được xuất kho theo TCVN là 28 ngày bảo dưỡng. Tuy nhiên, do điều kiện kho bãi và thời gian gấp nên hàng thường được xuất sau khoảng từ 1-2 ngày sản xuất. Do gạch bê tông rất khó về màu sắc nên gạch thường phải được lát ra ngoài chậm nhất 72h kể từ thời điểm giao. Nếu không kịp lát, gạch bê tông phải được bảo quản trong điều kiện không bị mưa ướt, thoáng mát.

Gach taluy bo ke trong co 1 lo gia re tai SAKO VIETNAM

Hình ảnh công trình bến xe Miền Đông sử dụng mẫu gạch taluy trồng cỏ 1 lỗ tại công trình.

Gach taluy trong co 1 lo tai du an Ben xe mien dong Quan 9 HCM

Hình ảnh gạch bê tông tự chèn taluy trồng cỏ mẫu chữ i – Dày 12cm tại Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Gach taluy chu i day 12cm Mac 400 tai PHUOC AN, NHON TRACH

0936 896 908