Gạch vỉa hè giá tốt tại Vũng Tàu, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An

Nhà máy gạch Hà Phương chuyên sản xuất và cung cấp gạch tự chèn mác cao. Sản phẩm sản xuất tại Đồng Nai, Hóc Môn và Thủ Đức. Gạch bê tông xi măng tự chèn được đúc bằng khuôn nhựa, bề mặt láng bóng. Những sản phẩm gạch tự chèn mác cao luôn là sự lựa chọn số 1 tại các dự án hiện nay. Sản phẩm có độ bền cao, thích ứng tốt với điều kiện nền đất yếu tại Miền Nam. Khả năng chịu được ma sát, mài mòn cũng như đảm bảo độ bền màu theo thời gian.

Gach con sau day 10, mac 400 tai Nha Be, Nguyen Van Tao

Hình ảnh 1: Gạch xi măng tự chèn mác 400, dày 10cm tại Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, TP.HCM

Gạch bê tông tự chèn mác cao là tên gọi chung cho dòng sản phẩm gạch công nghệ rung ướt. Sản phẩm có nhiều đặc tính vượt trội so với gạch block rung khô. Hiện nay, Hà Phương là nhà sản xuất có uy tín, sản phẩm được tiêu thụ bởi các doanh nghiệp xây dựng. Rất nhiều dự án đã và đang thi công trong đó có Cảng Cái Mép, Nhơn Trạch, Mỹ Thủy. Ngoài ra, các tuyến đường như Nguyễn Văn Tạo – Nhà Bè, Xa lộ Hà Nội, …

Ngoài các sản phẩm gạch con sâu, chữ i, chữ nhật, lục giác cường độ cao. SAKO Vietnam hiện đang sản xuất dòng sản phẩm gạch 400x400x30mm, Sản phẩm lát lối đi bộ, vỉa hè, và lối đi người khiếm thị.

Gach via he cho nguoi khiem thi tai HCM 0926 422 422

Hình ảnh 2: Gạch lát vỉa hè cho người khiếm thị, Sản phẩm có cường độ cao 30 Mpa (Ảnh: SakoVN)

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam hiện cung cấp cho dự án tại Cái Mép, Bà rịa – Vũng Tàu. Sản phẩm gạch con sâu (ziczac) dày 8cm, Mác 600. Đây là dòng sản phẩm chịu được cường độ nén cao, Ma sát cực tốt chuyên dùng làm đường xe container. Ngoài ra, sản phẩm được đúc tạo mặt theo tiêu chuẩn của Nước Anh.

Gạch cung cấp cho cảng thường là các dòng sản phẩm màu xám xi măng. Các màu sắc đi kèm thường chỉ làm vạch ranh giới, chỉ đường,… Ngoài ra, sản phẩm cường độ cao chỉ sản xuất bằng công nghệ rung ướt mới bảo đảm.

Công suất nhà máy luôn là vấn đề khiến các nhà thầu lo lắng. Hiện nay, nhà máy chúng tôi sản xuất dòng sản phẩm Ziczac là 1000 M2 – 1.500 M2/Ngày. Với công suất hiện tại, hoàn toàn đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng về tiến độ cung ứng hàng hóa.

gach xi mang tu chen cuong do cao tai cai mep, cat lai, nhon trach, my thuy

Hình ảnh 3: Sản phẩm mẫu tại Văn Phòng Công Ty TNHH SAKO Việt Nam (Ảnh: Alfred Duong)

Đội ngũ vận tải cẩu chuyên nghiệp là điều khiến chúng tôi tự tin nhất. Ngoài đội ngũ xe của Công Ty Hiện có, chúng tôi liên kết với các nhà xe bên ngoài. Khách hàng sử dụng sản phẩm gạch của SAKO Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực.

Giá gạch do Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là tốt nhất. Gạch vỉa hè có mức giá tốt nhất tại TP.HCM. Ngoài ra, để được hỗ trợ xin gọi Hotline: 0926 422 422 (CSKH) 

0936 896 908