Góc nhìn tổng thể của dự án căn hộ VinCity Quận 9

Dự án can ho chung cu VinCity Quan 9 chính là một thương hiệu mà chủ đầu tư, Tập đoàn Vingroup sẽ tạo nên trong thời gian sắp tới, căn hộ tại dự án VinCity chính là mô hình nhà ở giá thấp sẽ được tiến hành xây dựng trên 7 thành phố rộng lớn mà tập đoàn Vingroup đang có quỹ đất nền, gồm có: Hà Tĩnh, TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Thành, Hưng Yên, đất cảng Hải Phòng cũng như Thanh Hóa.

du an vincity

– Theo dự kiến của Tập đoàn bất động sản Vingroup sẽ xây dựng khoảng gần 300.000 căn hộ cao cấp du an VinCity, theo dự kiến thì toàn thể dự án này sẽ được hoàn thiện trong tầm 5 năm đến.

 

– Địa điểm khởi đầu chuỗi dự án bất động sản này đó là chung cư VinCity Quan 9 theo chủ đầu tư thì với mức định giá khởi điểm sẽ là 700 triệu cho một căn hộ chung cư cao cấp tầm 45 mét vuông và dự kiến sẽ chính thức mở bán trong thời gian vào tháng 2/2017.

 

– Có giá khá rẻ tuy nhiên căn hộ cao cấp tại chung cu VinCity Quận 9 vẫn quy tụ được đầy đủ tất cả các giá trị, cũng như độ tin cậy mà tập đoàn đã gây dựng trong những công trình bất động sản có tên Vingroup: Chất lượng – Tiện nghi – Nhất Quán .

 

Vị trí can ho Vincity quan 7

 

– Nằm tọa lạc tại trục cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây hiện đang được đi vào hoạt động làm cho việc liên kết mua bán, và kinh tế giữa vùng Đông Nam Bộ ngày càng được tăng trường khá mạnh.

 

– Trục đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và đường Võ Văn Kiệt giúp tạo nên một hệ thống hạ tầng giao thông kết nối dễ dàng giữa Quận 9 , Quận 2, và Quận 1 và trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 20 phút đi xe và khu vực Tây Nam Bộ.

 

– Quý khách hàng có thể thuận lợi để di chuyển đến trung tâm đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, bên cạn đó còn có trục đường Nguyễn Văn Linh cũng như là các tuyến đường cao tốc Trung Lương với đường Vành Đai 2.

 

 

0936 896 908