Một vài lưu ý khi mua và sử dụng gạch bê tông tự chèn

Một vài lưu ý khi mua gạch bê tông tự chèn mác cao cho công trình

Để mua được những sản phẩm tốt, chất lượng và đặc biệt là phù hợp với thị hiếu cũng như yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ và chất lượng của từng công trình phụ thuộc vào sự am hiểu cũng như cách thức tiếp cận sản phẩm của các khách hàng.

Để trả lời cho các lưu ý, thì chúng ta cần trả lời các câu hỏi sau:

  1. Yêu cầu thẩm mỹ với sản phẩm gạch tự chèn, con sâu tự chèn là như thế nào? Về màu sắc, kích cỡ và đòi hỏi của đơn vị chủ đầu tư.
  2. Sản phẩm gạch bê tông tự chèn được dùng cho hạng mục công trình nào? Mục đích sử dụng sản phẩm?
  3. Mua gạch ở đâu thuận tiện và tiết kiệm nhất?

Trả lời câu hỏi số 1: Sản phẩm gạch bê tông tự chèn vô cùng đa dạng về chủng loại mà màu sắc cũng như kích thước. Thông thường màu sắc sặc sỡ và đậm sẽ có mức giá cao hơn các màu căn bản như màu xám xi măng hoặc màu tối. Sản phẩm gạch con sâu tự chèn là một trong những sản phẩm có sức tiêu thụ tốt nhất trên thị trường, chiếm thị phần 60% so với các dòng sản phẩm gạch tự chèn khác do khách hàng đã quen với những sản phẩm này từ lâu.

Yếu tố màu sắc quyết định giá của sản phẩm vậy yếu tố thẩm mỹ của công trình sẽ quyết định sản phẩm được chọn có màu sắc ra sao; Với những công trình như bãi xe container thì việc sử dụng gạch màu sắc là không cần thiết, tuy nhiên còn tùy thuộc vào mong muốn của mỗi người, mỗi đơn vị chủ đầu tư.

Thông thường các sản phẩm gạch bê tông tự chèn bóng sẽ có giá cao hơn các sản phẩm gạch bê tông tự chèn nhám do những yếu tố thẩm mỹ cao hơn. Bề mặt sản phẩm gạch bê tông tự chèn bóng sẽ đẹp hơn, màu sắc bền hơn và sản phẩm được làm thủ công nên giá thành sẽ cao hơn khoảng 30-40% so với gạch bê tông tự chèn nhám.

Gach con sau bong mac cao 0936896908

Trả lời câu hỏi số 2: Sản phẩm gạch bê tông tự chèn hiện nay rất phổ biến trong các công viên, trường học, vỉa hè, bãi đậu xe,…

Ưu điểm của gạch bê tông tự chèn này là gì: Đó là bền chắc và có thể tái sử dụng khi cần thay đổi kết cấu cũng như va chạm nhiều của công trình.

Với những công trình như vỉa hè, sân trường học, lối đi trong công viên hay sân thềm nhà cửa thì việc sử dụng gạch bê tông tự chèn sẽ giúp tiết kiệm được chi phí thi công cũng như giúp ích cho đất có thể thở tránh tình trạng bị trôi nước bề mặt. Ngoài ra sản phẩm được sử dụng như một sự thay đổi cho công trình và sự bền vững theo thời gian. Gạch bê tông tự chèn mác càng cao thì giá càng mắc. Với những công trình như vậy, thì việc sử dụng mác cao quá là không cần thiết. Cường độ chịu nén của gạch khoảng từ 200-300 Kg/cm2 là vừa đủ. Như vậy sẽ giúp cân đối được nguồn ngân sách chi tiêu.

Với các công trình là bãi đậu xe hoặc nơi có nhiều va chạm, ma sát nhiều thì gạch mác cao cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm được bền vững. Đối với bãi xe container thì gạch phải dùng là Mac300-500 là vừa đủ.

Gach con sau gia re nham

 

Trả lời câu hỏi số 3: Để mua được gạch chất lượng và giá cả hợp lý quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị sản xuất gần nhất ở công trình. Do gạch bê tông, gạch block, gạch tự chèn, gạch vỉa hè Terrazzo là những sản phẩm nặng nên chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Thông thường các đơn vị có báo giá trên các trang Website nhưng phần lớn là giá tại nhà máy.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối gạch bê tông tự chèn, Gạch vỉa hè, Gạch block, Gạch trồng cỏ 8 lỗ, 2 lỗ và các dòng sản phẩm chuyên dụng khác tại TP.HCM; Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng khắp và đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại Hotline của công ty: 0926 422 422 để được phục vụ 24/24 hoặc có thể gửi thư về địa chỉ Email: SAKOVN2015@GMAIL.COM

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng cũng có thể truy cập vào Website của nhà máy:

WWW.GACHHAPHUONG.COM

WWW.HAPHUONG.NET

WWW.GACHBLOCK.EDU.VN

CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

0936 896 908