Nhà cung cấp gạch bê tông tự chèn con sâu mác cao tại Miền Nam?

Gạch bê tông tự chèn dòng sản phẩm gạch có cường độ cao. Tại Sako Việt Nam, chúng tôi sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm 30-60 Mpa. Sản phẩm có bề mặt láng, mịn, khả năng chịu ma sát, mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ rung ướt, khuôn nhựa.

Gach be tong tu chen do cty Sako Vietnam cung cap

Hình ảnh 1: Gạch bê tông tự chèn tại SAKO VIETNAM

Để tạo hình viên gạch, không phải chỉ đưa bê tông vào khuôn là xong. Rất nhiều người nghĩ, sản xuất sản phẩm đúc khuôn nhựa là dễ dàng nhưng tuyệt đối không. Sản phẩm gạch bê tông đúc khuôn nhựa rất kén thợ sản xuất, đặc biệt là kỹ thuật trộn màu mặt viên gạch. Bề mặt viên gạch có màu sắc đa dạng không phải chỉ dựa vào màu, mà còn là Sika, là bê tông, Để cho ra đời được những sản phẩm có màu tương tự nhau đòi hỏi kỹ thuật pha màu tỉ mỉ. Gạch khi đổ khuôn mà rung không đúng cũng không được đẹp. Sản xuất được sản phẩm ưng ý tốn rất nhiều công sức và tâm huyết.

Gạch bê tông tự chèn dùng để trang trí: Là dòng sản phẩm ưa dùng trong trang trí. Sản phẩm gạch bê tông có màu sắc đa dạng, bền màu. Độ bóng của viên gạch cũng có thể được tạo ra dựa theo yêu cầu khách hàng. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại là niềm tin tìm đến của mọi khách hàng. Gạch bê tông đúc khuôn nhựa được trang trí tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, công viên, vỉa hè,…

gach con sau tu chen mac cao do tai San Bay Tan Son Nhat

Hình ảnh 2: Gạch bê tông tự chèn con sâu

Gạch bê tông tự chèn mác cao dùng làm bãi đậu xe: Là dòng sản phẩm cường độ rất cao, nên bãi đậu xe thường là nơi yêu thích của gạch. Nhà cung cấp ưng dùng sản phẩm thay thế sàn bê tông. Bởi vì, gạch bê tông tự chèn dễ thi công, lại dễ dàng tháo dỡ, di chuyển. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bảo vệ môi trường, giúp đất có thể thoát nước. Đồng thời, gạch bê tông có thể lát với màu sắc theo ý thích.

Gạch bê tông tự chèn mác cao dùng cho cảng biển, bến bãi: Sản phẩm gạch bê tông tự chèn của SAKO VIỆT NAM được ưa chuộng tại cảng. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp gạch cho cảng Cát Lái, Phú Hữu, Tân Cảng, … Ngoài ra, Các khu công nghiệp, khu chế xuất luôn chọn gạch bê tông tự chèn sử dụng. Bởi, khả năng chịu mài mòn của gạch do SAKO Vietnam sản xuất cao. Tại cảng, xe container chạy thường xuyên nên việc sử dụng gạch bê tông tự chèn cao cấp là cần thiết.

Để được giá tốt, tìm hiểu, tham khảo sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công Ty TNHH SAKO Việt Nam. Điện thoại: 0926 422 422 (CSKH) hoặc Email: Sakovn2015@gmail.com

0936 896 908