Nhà phố tại Hóc Môn | Tường tấm bê tông nhẹ ALC | Sàn tấm bê tông siêu nhẹ SAKO.

Tháng 1 năm 2023, SAKO Việt Nam ghé khảo sát một công trình tại Hóc Môn. Chủ đầu tư Anh Nguyễn Văn Nam – Giám đốc Công Ty Vận Tải TUẤN MINH, một người trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết. Anh Nam là đối tác thương mại vận chuyển TẤM SÀN BÊ TÔNG NHẸ ALC, GẠCH AAC cho SAKO Việt Nam nhiều năm nay. Cuối năm 2022, Anh Nam dự tính xây căn nhà để sinh sống và làm văn phòng kinh doanh. Anh Nam đã quyết định sử dụng gạch bê tông khí chưng áp AAC do SAKO cung cấp, hướng dẫn kỹ thuật. Ngoài ra, Tấm bê tông siêu nhẹ ALC làm tường bao che, Tấm sàn siêu nhẹ ALC có thép làm sàn. ” Việc sử dụng Vật Liệu Xanh thân thiện môi trường là quyết định sáng suốt của Anh Nam” – Theo lời A Nam nói.

Lý do là bởi vì: Là người vận chuyển hàng TRIỆU MÉT KHỐI GẠCH, TẤM BÊ TÔNG cũng như KEO XÂY DỰNG cho SAKO. Anh Nam hiểu rất rõ, rành về sản phẩm này; cũng xin giới thiệu sơ qua với quý khách hàng những ưu điểm của sản phẩm tại VIDEO sau:

 

Lý do quan trọng hơn sau những ưu điểm tại VIDEO đưa ra nữa là:

  • Tấm sàn bê tông nhẹ ALC thi công nhanh, tiết kiệm chi phí hơn so với sàn bê tông cốt thép. Đó là lý do mà dù đã đổ khung dầm bê tông nhưng Anh Nam vẫn xài hệ đỡ THÉP HỘP đỡ sàn.
  • Tấm ALC có khả năng cách âm cực tốt, tỷ trọng lại nhẹ chỉ bằng 1/4 bê tông truyền thống. Giúp cho căn nhà chắc chắn hơn, không lo bị sụt lún trên nền đất yếu như ở Hóc Môn.
  • Thi công nhanh chóng, sớm đưa vào sử dụng so với xây tô truyền thống chừng 02 tháng.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công xây dựng.
  • Tấm ALC PANEL làm tường (Dòng tấm có lõi thép) giúp cho tường chắc chắn hơn. Ngoài ra, Không cần tô trát như xây gạch truyền thống, chỉ cần bả SKIMCOAT dày 3mm. Khu vực toilet vệ sinh có thể ốp lát gạch men lên tường ALC mà không cần tô trát.
  • Sàn Tấm bê tông nhẹ ALC KHÔNG CẦN CÁN VỮA LẤY PHẲNG. Đồng thời, Tấm sàn bê tông nhẹ ALC có thể LÓT SÀN MÁI, LÓT SÀN TOILET. Thi công chống thấm tốt thì khả năng chống thấm hiệu quả hơn sàn Decking, Bê tông cốt thép.
  • Sàn ALC không bị rung như sàn Cemboard, Không nặng tải như bê tông cốt thép. Lót mái còn giúp CHỐNG NÓNG tốt gấp 5 lần sàn bê tông truyền thống.

Xây nhà bằng Tấm tường bê tông nhẹ ALC dày 100mm, Sẽ giúp giảm điện năng tiêu thụ 40%. Căn nhà làm văn phòng với máy điều hòa hoạt động 8h/ngày sẽ rất tốn điện nếu xây gạch đỏ. Đây cũng chính là một trong các lý do khiến quyết định của Anh Nam là sáng suốt, và hiệu quả. Gạch AAC xây nhà cũng mang lại hiệu quả chống nóng tương tự như Tấm ALC. Thi công xây tường gạch nhẹ dễ dàng hơn gạch so với sử dụng tấm, giá thành cũng rẻ hơn.

Hình ảnh: Nhà Anh Linh tại Đèo B40, BẢO LÂM – LÂM ĐỒNG [Ảnh: Tháng 01/2023 – SAKO Việt Nam]

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH NHÀ ANH NAM TẠI HÓC MÔN:

Hình ảnh: Một số hình ảnh tại Nhà Anh Nam – ở Hóc Môn, Tp.HCM [Ảnh: SAKO, Tháng 02/2023]

 

Sau khi lắp Tấm sàn bê tông nhẹ ALC xong, Anh Nam chọn phương án là Bả SKIMCOAT 302 dày 3mm. Sau đó hoàn thiện cuối cùng bằng lớp SKIMCOAT 300 dày 1mm kết hợp XẢ NHÁM PHẲNG. Kết thúc quá trình này là chỉ việc sơn nước hoàn thiện.

Đối với Tấm sàn bê tông nhẹ ALC, Sau khi xử lý mối nối và chống thấm cho SÀN MÁI, SÀN TOILET thì dán gạch. Đối với khu vực sàn phòng khách, phòng ngủ thì chủ đầu tư LÓT SÀN GỖ SPC KHÁNG NƯỚC. Sàn đá nhựa composite là dòng sản phẩm nổi bật, sức tiêu thụ lớn hiện nay. KHÔNG CẦN DÁN KEO, Chỉ việc lắp ghép rất dễ dàng với hèm khóa thông minh CLICK & CLICK.

 

 

Tham khảo một số cấu hình sàn phổ biến hiện nay được áp dụng rộng rãi.

Hình ảnh công trình thi công lót sàn ngày 20/02/2023 tại BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI:

 

Video lót sàn bê tông khí chưng áp ở Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai:

Video tô, bả tường với Vữa SKIMCOAT 300 thay thế cho bột trét tường gốc thạch cao:

Video thi công lắp tường tấm bê tông nhẹ ALC theo phương nằm ngang:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: 14 Đường số 6, KDC Hiệp Bình, KP6, P. Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0926 422 422 | 0923 30 11 30 [Vietel]

0936 896 908