Dự án bờ kè Thanh Đa

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, đơn vị cung cấp gạch con sâu cho dự án bờ kè Thanh Đa. Gạch con sâu Ziczac, màu đỏ, Mác 200, dày 6cm được lựa chọn cho dự án. Bán đảo Thanh Đa là một khu vực được phù sa con sông Sài Gòn bồi đắp từ xa xưa. Nền đất – kết cấu ở đảo yếu, do vậy phải có thiết kế gạch lát phù hợp, bền vững. Từ năm 2015 đến nay, TP.HCM bắt đầu tập trung phát triển Thanh Đa. Với vị trí đắc địa, bao quanh là dòng Sông Sài Gòn, Thanh Đa được ví như một hòn ngọc giữa lòng Thành Phố. Khí hậu mát mẻ, cây cối um tùm và còn rất hoang sơ. Đó là điều kiện tốt để có một kế hoạch dài hơi cho phát triển hạ tầng đồng bộ.

Do còn chưa có đường xá, nên việc tiếp cận làm bờ kè chống sạt lở cũng gặp nhiều khó khăn. Việc tập kết gạch đá đều phải dùng xà lan, ghe thuyền. Hiện nay, SAKO VIỆT NAM đang cung cấp gạch con sâu Ziczac cho dự án bờ kè này.

H1 VIDEO CẨU GIAO HÀNG TẠI BỜ KÈ THANH ĐA – BÌNH QUỚI, GẠCH ZICZAC H2:

Một vài hình ảnh sản phẩm tại dự án:

Gach con sau lat Bo ke Thanh Da, Binh Thanh

Gia gach con sau lat bai bo ke Thanh Da

Cung cap gach Ziczac lat via he, cong vien tai hcm

Don vi san xuat gach tu chen cuong do cao tai Dong Nai, Binh Duong, TP.HCM

Mọi chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0936 896 908 (Mr.Dương)

Phương tiện vận chuyển: Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, có hệ thống xe tải thùng, xe benz và xe đầu kéo, cẩu các loại. Nên việc vận chuyển khá linh động cho các dự án. Ngoài ra, việc hợp tác với các đơn vị vận tải ghe, thuyền xà lan là một lợi thế.

H1 Gạch Ziczac con sâu hiện nay, công suất nhà máy đạt từ 1000 – 1.500 M2/Ca. Sản lượng và kinh nghiệm sản xuất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu tiến độ của công trình. Các dự án chủ lực SAKO VN cấp là các dự án bến cảng, bãi container, công viên, đường xá H2.

TAG: Gạch ziczac mác cao ; Gạch tự chèn con sâu ; Gạch con sâu giá tốt tại TP.HCM

0936 896 908